ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมที่ทำงานอย่างไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 12:55:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้ดูนำสมัย ทำทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรที่จะเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงไฟที่พอเหมาะกับการทำงานในตอนกลางคืน นั่งปฏิบัติงานแล้วไม่รู้สึกว่าจึงควรจ้องดูจอให้สุขภาพย่ำแย่หลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรมองข้ามด้วยเหตุว่ามีให้เลือกนานัปการวางแบบแล้วก็ความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างด้านในภายและก็สถานที่ทำงาน แม้กระนั้นมีคำถามยอดนิยมของผู้ที่กำลังหาอุปกรณ์ไฟฟ้ามาชนิดมาใช้ด้านในสำนักงานว่า ควรที่จะทำการเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงแค่นำเทคนิคพวกนี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อรับประกันว่าโฮมออฟฟิศของคุณจะดูทันสมัย สวยพร้อมในการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟอย่างพอเหมาะพอควร *
เนื่องจากว่าการทำงานอยู่ด้านในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นต้องใช้แสงไฟอย่างเหมาะสมเพื่อคุณปฏิบัติงานเป็นเวลานานๆโดยไม่ก่อให้เกิดอาการเมื่อยล้าจากการเล็งหน้าจอที่บางครั้งอาจจะตรงเวลากว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน สำหรับเพื่อการเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับที่ทำงานจำเป็นต้องคำนึงเรื่องแสงไฟมาเป็นลำดับแรก พวกเราแนะนำให้คุณเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงสว่างสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศภายในห้องเหมาะสมแก่การนั่งดำเนินการเป็นเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพและควรจะใช้ความสว่างโดยประมาณ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แจ่มกระจ่างเนื่องจากว่าถ้ามากไปกว่านี้อาจส่งผลให้รู้สึกแสบตาหรือกำเนิดของกินเหน็ดเหนื่อยได้

เว้นเสียแต่เลือกแสงสว่างที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ดีไซน์รวมทั้งชนิดของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่สมควรมองข้าม โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟเพดาน และแบบติดผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความสวยและความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกเอามาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม ดังเช่นว่า โคมไฟเพดานสำหรับติดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางไว้บนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากแสงไฟมากมายเป็นพิเศษหรือต้องการเปิดไฟไว้เพื่อให้มองงดงามฯลฯ

สำหรับการเลือกวางแบบของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งนำสมัยมองไม่เอ้าท์ ควรเน้นสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำมาประกอบเข้ากับตัวโคมไฟด้วยตัวเอง วิธีนี้จะก่อให้คุณสามารถเลือกโคมไฟดีไซน์นำสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างมาก

อย่างไรก็ดีถึงแม้ในโฮมที่ทำงานจึงควรการแสงสว่างจากหลอดไฟ แต่ว่าแสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความจำเป็นไม่แพ้กัน โดยเหตุนี้นอกเหนือจากการที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟเหมาะเจาะแล้วจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานเอาไว้ภายในแนวทางที่แสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบครึ่งบ้านครึ่งที่ทำงานในปัจจุบันนี้ หลายที่มีการวางแบบให้ใช้งานได้นานัปการเพื่อมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย พินิจได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง มักจะตกแต่งให้มีพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับให้บุคลากรได้มาใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงบ่าย โดยเหตุนี้การตกแต่งภายในสำนักงานหลายที่ จึงมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยถ้าเกิดต้องการตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหงามๆกล้วยๆเพียงเลือกไฟประดับ Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นจุดเด่นที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมสถานที่ทำงานล้ำยุค ทั้งยังยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่ปรารถนาเพิ่มสีสัน เตรียมความพร้อมสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่อยากได้ให้บุคลากรได้นั่งพักผ่อนผ่อนคลาย

สำหรับผู้ใดที่กำลังอยากจะเนรมิตโฮมที่ทำงานให้ดูมีความนำสมัย ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่และสนองตอบ Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มด้วยหลอดไฟสีสันสวยงามที่มาพร้อมกับปุ่มกดสุดล้ำ หรือปรารถนาหลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางครั้งบางคราว โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกครั้งในสถานที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go เป็นหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่ควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าเป็นที่ทำงานที่มีห้องศูนย์กลางให้บุคลากรสามารถใช้เป็นหลักที่สำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย หลอดไฟรุ่นนี้จัดว่าตอบโจทย์มากมายทั้งเรื่องการใช้งานแล้วก็ใช้พลังงานน้อยลงไฟฟ้า

     * เสริมเติมความนำสมัยให้กับโฮมที่ทำงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มองล้ำสมัยทั้งยังรูปลักษณ์และการใช้งาน ไม่ควรพลาดจัดตั้งและเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงสว่าง ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบสนองความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงไฟได้แม้คุณจะไม่ได้อยู่ในโฮมสำนักงาน เป็นความสะดวกสบายและสร้างความปลอดภัยให้กับที่ทำงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 


แม้อยากเลือกหลอดไฟมาตกแต่งและใช้งานให้เหมาะสมกับโฮมที่ทำงานของคุณ เพียงแค่นำเคล็ดลับนี้ไปประกอบกิจการพินิจพิเคราะห์คุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับที่ทำการ ครบทุกความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นความงาม ความนำสมัย และก็ความคุ้มราคาในการใช้งาน
 
Website: บทความหลอดไฟ philips philips[/b].html/]https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : philips