ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่ดี  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 02:45:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4215
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายที่เรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกเหนือจากนี้ยังเป็นแนวคิดที่สะดุดตามากในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการบอกว่าเป็นกะพงกุขเนื่องด้วยการใช้ผลดีเยอะมาก อันที่จริงครอบครัวจำนวนมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในของกินของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ว่ายังมีความกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการทำกับข้าวด้วยน้ำมันมะพร้าว ติเตียนได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, สถานการณ์มีการเปลี่ยน วันนี้เราจะมองเห็นการฟื้นฟูสภาพของความสนใจในน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเหตุเพราะการเล่าเรียนด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วโลก

น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่มีใครเหมือนเพราะว่าน้ำมันปรุงอาหารจำพวกอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าการปรุงอาหาร ให้พวกเรามองว่าเป็นประโยชน์อะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับการกดไม่ดีด้วยเหตุว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ว่าที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมดทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ คือกรดค้างปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic และกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวพวกนี้อยู่ในชนิดที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs พวกนี้ไม่เพียงแต่ แต่ว่าจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีโซ่ยาวแค่นั้น แต่ว่ายังมีร่างกายแข็งแรงอีกด้วย

มีจุดดูดบุหรี่สูง

มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเมล็ดถั่วและพืชส่วนใหญ่มีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดดูดบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ ของกินที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันดูดบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้ข้อดีอีกข้อหนึ่งของจุดบุหรี่เป็นจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์และสร้างอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ

มีคุณสมบัติต้านทานเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านจุลินทรีย์ - กรด caprylic รวมทั้งกรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียแล้วก็โปรโตซัวเยอะมาก นอกเหนือจากนั้นยังช่วยสำรวจยีสต์(candida) ประชากรในลำไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ถ้าหากประชากรยีสต์มากขึ้นอาจจะส่งผลให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเสียรวมทั้งท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่เหมาะสมที่สุด

ความเจ็บปวดรวดร้าวสาหัสจากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและก็หนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยแร่วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาเรียนรู้ที่พิมพ์ในปี 2548 ในวารสารวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนจำนวนมากไม่เคยทราบว่ารังแคมีสาเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรียและก็เชื้อรา คุณสมบัติสำหรับในการต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวฆ่าเชื้อโรคจุลชีวันพวกนี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

ช่วยย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยยิ่งไปกว่านั้นกลายเป็นผู้แทนยาต้านจุลชีวินในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีเช่น helicobacter pylori เวลาที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์ยังคงอยู่ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารรวมทั้งเกื้อหนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ ยิ่งกว่านั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาที่เกิดขึ้นทางเดินของกินเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการไส้แปรปรวนและโรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแนะนำน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในไส้

หากคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้เช่นโรคลำไส้ผันแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับคุณประโยชน์จากการรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้ ไตรกลีเซอไรด์อิ่มตัวปานกลางในน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวถูกดูดซับได้เร็วกว่าในไส้เป็นเวลายาวนานกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่ถูกล่ามโซ่ยาวที่พบในน้ำมันทำกับข้าวอื่นๆตามความจริงกรดไขมันที่ถูกล่ามโซ่ยาวทำหน้าที่เป็นสารเริ่มต้นสำหรับฮอร์โมนบางชนิดที่เรียกว่าeicosanoids ที่ทำให้เกิดการอักเสบในลำไส้ ในบางเรื่องคุณลักษณะในการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวก็มีส่วนช่วยลดการอักเสบในไส้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าว แท้