ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:58:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4327
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากว่าคุณไม่ค่อยสบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคู่รักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความผิดแปลกเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ปกติ" ให้ดูวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และใช้ตามธรรมดา สิ่งจุดมุ่งหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งผอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่แตกต่างจากปกติ แต่ว่าบางทีอาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรจะเป็นห่วงเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองดูไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและสีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมากับความแตกต่าง อย่างไรก็ดี หากคุณไม่ได้รับผลพวง จากข้อสรุป และยังคงตื่นตระหนกอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติและก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณผิดแผกแตกต่างไป จากเพศหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งผอง จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่ปรารถนา หญิงบางคน หาคำแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีแล้วก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงแต่คุณรู้เมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่จำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง เนื่องจากว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองรวมทั้งยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีต้นเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากคิดว่า พวกเขากำลังกระทำตามหัวใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในขณะที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะมีผลให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจจะทำให้มีการอักเสบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกัน การท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว หลบหลีกอุปกรณ์แข็งหยาบหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในช่วงเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? รวมทั้งการโต้แย้งเป็นเรื่องปกติในหมู่เพศหญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากสตรีทุกคนมีความต่างกันเป็นอย่างมาก ดังเช่นว่ารูปพรรณสัณฐาน และรูปทรง ด้วยเหตุฉะนี้ช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเกินไป แต่ก็มิได้แปลว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจกร ะชับเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ผอมแห้งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด