ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนตัวตนของคุณยังไง มาทำความรู้จักอุปนิสัยขอ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:24:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66540
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งบอกนิสัยของคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจนิสัยของคุณ กับสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชมชอบ ทราบไหม? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของท่านได้เช่นกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มซึ่งชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ แต่ท่านทราบหรือเปล่าว่าสีเหล่านี้สามารถบ่งชี้ตัวตนของเรา ลักษณะนิสัยเบื้องต้นได้เหมือนกัน ซึ่งนี่คือความหมายสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่เพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องกล่าวว่า นี่เองตัวฉันเลยร่มสีส้มถ้าเพื่อนๆโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีส้ม เพื่อนๆคือมีน้ำใจ อุ่นสบาย มีมุมมองในแง่ดี โปรดปรานการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการเสี่ยงภัยขณะเดียวกันรักชีวิตอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะว่าเป็นเหตุให้คุณรู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต สนุกสนานไปกับการแข่งขันและชนะในเกม ชื่นชอบความท้าทาย ถึงกระนั้นก็กลายเป็นผู้เบื่อง่ายและชื่นชอบมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ร่มสีเขียว

สีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของผู้ซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีเขียวมักเป็นบุคคลจริงใจ ไม่ชอบเก็บกดความรู้สึกตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็เป็นคนฟังที่ดี พร้อมทั้งเป็นที่ให้คำแนะนำเวลาที่ผู้อื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยชอบรายละเอียดนัก นี่แหละส่งผลให้คุณเหมาะเป็นเจ้าของกิจการ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านที่ชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยง่ายๆ  เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา อ่อนโยนเอื้ออาทร ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของคนอื่น เพราะว่าสีชมพู คือธีมสีตัวแทนของความ romantic และรักที่ปราศจากเงื่อนไข ผู้คนชื่นชอบโทนสีนี้โดยมากมีนิสัยเบิกบาน มองโลกในแง่ดี จิตใจดีรวมทั้งปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.สีแดง

โทนสีแดงคือสีที่เรียกร้องทางเพศ หากคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองค่อนข้างมาก เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมีมุมมองในด้านบวก มิเพียงแค่ต้องการเป็นจุดเด่น โปรดปรานการประกวดแข่งขันและไม่ยอมกลายเป็นที่ 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดพร้อมทั้งมักลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่มีความอดทนต่ำ มีอุปนิสัยใจร้อน มุทะลุไปสัดนิด ส่วนมากมักเป็นนักแสดง หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นโทนสีของน้ำทะเลรวมทั้งเป็นสีแห่งสันติสุข เป็นโทนสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สุภาพบุรุษ ขณะที่ยังเป็นธีมสีที่สามารถลดอัตราการเต้นและความดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาทาเป็นธีมสีห้อง หรือว่าใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ หากคุณถูกใจร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน เพื่อนๆเป็นคนชอบความสงบ ใจเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  ชอบเสาะแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูงและครอบครัว ไม่โปรดปรานความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำสั่ง และระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง เพื่อนๆเป็นคนซึ่งชมชอบสิ่งเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ลึกลับ รักอิสระชื่นชอบการเดินทาง เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยงและโปรดปรานใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวเองดูโดดเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะร่มก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับการให้เป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 ธีมสี ผ้าร่มมีกันรังสี UV ภายใน มือจับโค้งทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้จับร่มได้แน่นกระชับเวลาฝนลงเม็ด มีราคาจำหน่ายเพียงแค่45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ที่มา : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ขายของชำร่วยงานศพ