ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดใส่นอนเชิ้ตผ้านิ่ม คอสเพลย์ สัดส่วน สีขาว ถุงน่อง ราคาถูก  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 10:43:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 64353
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชุดใส่นอนเชิ้ตผ้านิ่ม คอสเพลย์ สีขาว ชุดนอนเชิ้ตขาว เนื้อผ้าดี บราลูกไม้ ตัดเย็บดี ใส่นอนสบาย ชุดนอน,ชุดนอนแบบอื่นๆ อาทิ จีสตริง Spandex นำเข้า ส่งไปรษณีย์ไทย
Size มาตรฐานไทย เคยมีโครงการ Size Thailand เมื่อปี พุทธศักราช 2551 ที่ทำงานสำรวจจนถึงพบว่า ไซส์ผู้ชายแบ่งเป็น 9 ไซส์ และก็ ไซส์ผู้หญิงแบ่งเป็น 10 ไซส์ ดังนี้ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยพบว่า รอบอก รอบเอว รอบสะโพกของผู้ชายและก็เพศหญิงไทยขยายใหญ่ขึ้นจากยุคเก่า คือ ผู้หญิงไทยทรงตรงขึ้นเอวไม่คอดกิ่วอีกต่อไปแล้วค่ะ
ชายไทยมีรูปร่าง มาตรฐาน 36.21% ส่วนเพศชายที่มีรูปร่างท้วมถึงอ้วนมาก จะมีจำนวน 58.43% ในช่วงเวลาที่คนซูบผอมมีเพียง 5.36% เท่านั้น
รูปร่างเพศชายมาตรฐาน
จะมีน้ำหนักราวๆ 68.9 กก. สูง 169.4 ซม.
วัดรอบอกแมนๆได้ 39.1 นิ้ว
รอบเอวใต้สิกข์แพคได้ 33.5 นิ้ว และก็รอบสะโพก 37.4 นิ้ว
สาวไทยมีสัดส่วนปกติมากมายกว่าจ้ะ ถึง 42.26% อาจเพราะเพศหญิงรักสวยรักงามกันมากกว่านั่นเอง ก็เลยรักษาหุ่นกันหน่อย แม้กระนั้นถึงถ้าอย่างงั้นก็ยังมีสาวอวบถึงอ้วนมาก มากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่านิดหน่อย เป็น 48.05% ส่วนคนผอมมาก พบเพียง 9.69% อ้าว! ก็ยังเยอะกว่าชายไทยซูบผอมอยู่ดีแหละ
สัดส่วนสาวไทยมาตรฐาน
น้ำหนักเท่ากับ 57.4 กก. สูง 156.9 เซนติเมตร
รอบอก 36.0 นิ้ว
รอบเอว 31.5 นิ้ว และก็รอบสะโพก 38.0 นิ้ว
ค่าพวกนี้มาจากค่าถัวเฉลี่ยของรูปร่างของคนประเทศไทยในแต่ละภาค
รวมทั้งพบว่า ชายไทย ส่วนใหญ่อยู่ที่ ไซส์ 40 และก็ ผู้หญิงไทย จำนวนมากอยู่ที่ ไซส์ 36
ชนิดของเสื้อผ้าแฟชั่น
เสื้อยืด - เป็นเครื่องแต่งกายท่อนบน มีทั้งยังแบบเสื้อคอกลมรวมทั้งคอวี สามารถใส่อยู่บ้านหรือใส่ท่องเที่ยวก็ได้
เสื้อเชิ้ต - เสื้อเชิต์จะมีลักษณะแขนยาว มีปกคอเสื้อ นิยมใส่ไปดำเนินการหรือไปงานต่างๆที่เป็นทางการ
 เสื้อชีฟอง - ลักษณะเสื้อผ้าจะบางมากยิ่งกว่าเสื้อผ้าแบบอื่น มีลักษณะบาง โปรงใสและเบา ใส่สบาย เสื้อชีฟองจะนิยมสวมเสื้อซับในก่อนแล้วค่อยใส่เสื้อชีฟองทับไปอีกที
 จั๊มสูท - มีลักษณะที่เสื้อและกางเกงจะเจ็บชิดกัน ป้าจะเป็นอ้อนแอ้นค่อยสวมใส่สบาย จั้มสูทจะมีทั้งยังแบบ กางเกงที่มีขาสั้นรวมทั้งกางเกงขายาว หรือกระโปรง ส่วนเสื้อ ก็จะมีทั้งแบบเสื้อแขนสั้น แขนยา สายคนเดียวว แล้วก็แบบเกาะอก
 ชุดเดรส มีลักษะเป็นกระโปรงยึดติดกับเสื้อ จะมีอีกทั้งแบบกระโปรงสั้นรวมทั้งกระโปรงยาว สามารถใส่ไปงานเลี้ยงต่างๆได้ เสื้อผ้าแบบนี้จะนิยมใส่แบบเข้ารูปเนื่องจากว่าจะมองงามรวมทั้งเซ็กซี่ขึ้นมาก
 ชุดราตรี - เป็นชุดที่ยมใส่ไปงานที่เป็นทางการ ดังเช่นว่า งานสมรส หรืองานฉลองตามบังกะโล ชุดราตรีส่วนใหญ่จะเป็นชุดราตรียาวเป็นต้นว่า ยาวดเหนือหัวเข่าหรือบางชุดก็ยาวจนถึงพื้น มีการตกแต่งอย่างงดงาม รวมทั้งจะแพงที่แพง
 กางเกงยีนส์ - เป็นกางเกงที่มีขายาวแล้วก็ขาสั้น ที่วัยรุ่นนิยมใส่กัน ผ้าจะค่อนข้างครึ้ม วัยรุ่นส่วนมากนิยมใส่ไปเที่ยวกัน
 กางเกงเลคกิ้ง - มีลักษณะเป็น ผ้ายืดบาง แล้วก็รัดรูป นิยมทำออกมาเป็นสีนานาประการสดใส ควรจะสวมกางเกงหรือกระโปรงทับอีกครั้ง เพราะเหตุว่าอาจะโป๊ได้
ชุดมินิเดรสหนัง
Size : S,M
10% Spandex

-บรามีโครง

ชุดจริงสวยค่ะ ดูรูปถ่ายชุดจริงก่อนได้ค่ะ^^
#Sale!! 500.- จากปกติ 850.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 / EMS 50
ซื้อ 2 ชุดขึ้นไปส่งฟรีลงทะเบียนค่ะ
ชุด Santy สีน้ำเงินสุดน่ารัก

Size :  เอว 68-72cm.(ด้านข้างของชุดมีซิปรูด)


[color=#1d2129; font-family: Arial; font-size: small] [/color]
Mat'l :  35%Polyester


[color=#1d2129; font-family: Arial; font-size: small] [/color]
430.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30  EMS 50


ชุดนอนผ้านิ่ม  กางเกงด้านหลังสกรีน "Sleep All Day" (งานตามแบบ)
Size : อกไม่เกิน 36" เอว 24-30"
Mat'l : 87%Modal 5%Cotton 8%Polyester
340.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30  EMS 50
ซื้อ 2 ชุดขึ้นไปส่งฟรีลงทะเบียนค่ะ
มีของพร้อมส่ง

 
 
รอยเปื้อนบนเสื้อผ้าที่เจอเป็นประจำมีวิธีการกำจัด ดังนี้
- รอยเปื้อนชา กาแฟ ถ้าหากรอยเปื้อนยังไม่แห้ง ให้นำแป้งข้าวเจ้า แป้งข้าวเหนียวหรือแป้งฝุ่น โรยลงบนรอยเปื้อน เพื่อให้แป้งดูดซึมรอยเปื้อน ทิ้งไว้ให้แห้ง ใช้แปรงขนอ่อนปัดแป้งออก และจากนั้นจึงนำไปซักด้วยสารซักฟอกตามธรรมดา
 รอยเปื้อนเลือด ถ้าหากเป็นผ้าฝ้ายหรือลินินให้แช่นํ้าแล้วก็ใช้แอมโมเนียเจือจางเช็ดถู แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปซัก หรือใช้แป้งมันผสมนํ้าให้เข้มข้นเสมือนแป้งแฉะ ทาตรงส่วนรอยเปื้อน ทิ้งเอาไว้ประมาณ ๔ ชั่วโมง แป้งมันจะดูดซับรอยเปื้อน และหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปซักเหมือนอย่างปกติ
 รอยเปื้อนหมากฝรั่ง ขูดหมากฝรั่งออกด้วยสันมีด แล้วใช้นํ้าแข็งเช็ดเพื่อให้หมากฝรั่ง แข็งตัว แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆแกะหมากฝรั่งออก แล้วใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดรอยหมากฝรั่ง แล้วก็นำไปซักในนํ้าสบู่อ่อน
 รอยเปื้อนครีม เนย นํ้ามัน นำแป้งทาตัวทาตัวมาโรยบนรอยเปื้อน ใช้กระดาษชำระหรือกระดาษบางอื่นๆวางทับ แล้ววางเตารีดที่ร้อนพอสมควร ทับบนกระดาษกระทั่งแป้งดูดคราบมัน ออกหมด จึงนำเอาไปซักเหมือนอย่างที่เคยซักตามปกติ
 รอยเปื้อนนํ้าหมึก โรยเกลือป่นตรงรอยเปื้อน แล้วบีบนํ้ามะนาวลงไปให้เปียก ตากแดดไว้ ครึ่งวันแล้วก็ค่อยนำไปซัก
 รอยเปื้อนสนิม นำผ้าชุบนํ้าให้เปียกก่อน บีบนํ้ามะนาวลงไปบนรอยเปื้อน ทิ้งเอาไว้สักประเดี๋ยวและหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปซักเหมือนอย่างที่เคยซักตามปกติ
 รอยเปื้อนยางผลไม้ ใช้สารส้มถูบริเวณรอยเปื้อน แล้วค่อยนำไปซักด้วยสารซักฟอก
 รอยเปื้อนโคลน ปลดปล่อยให้โคลนแห้ง แล้วก็ใช้แปรงปัดออก ต่อจากนั้นซักด้วยนํ้าเย็นหลายๆครั้ง จนกระทั่งไม่มีนํ้าโคลนออกมา จึงนำผ้าไปซักเหมือนอย่างที่เคยซักตามปกติ
 รอยเปื้อนยาแดง ถูรอยเปื้อนด้วยแอมโมเนียหรือซักด้วยนํ้าส้มสายชูผสมนํ้า
 รอยเปื้อนรา (นิดหน่อย) นำผ้าไปซักในนํ้าสบู่ร้อนๆหรือบีบมะนาวลงไปตรงที่มีราขึ้น แล้วแช่ผ้าในสารซักฟอกซักครู่ ก็เลยซักผ้าตามปกติ
 รอยเปื้อนดินสอ ใช้ยาสีฟันป้ายลงบนรอยดินสอแล้วขยี้ แล้วนำเอาไปซักเหมือนอย่างที่เคยซักตามปกติ
 รอยเปื้อนเหงื่อไคล ซักด้วยนํ้าผสมนํ้าส้มสายชูเล็กน้อย แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปซักตามปกติแนวทางในการซัก ตาก รีด และเก็บเสื้อผ้า
นอกเหนือจากนั้นพวกเรายัง คลิดเลย #มีของพร้อมส่ง
การแบ่งเกรดผ้า Cotton
เพราะอะไรเราซื้อเสื้อยืดมาเช่นเดียวกัน แต่ว่าความรู้สึกตอนที่เราจับผ้าแตกต่าง คำตอบก็คือ ผ้า Cotton 100% ของเสื้อยืดที่เราซื้อมานั่น แบ่งประสิทธิภาพออกเป็นหลายแบบ โดยมองที่ความบริสุทธิ์ของเส้นใยฝ้าย ความหนา รวมทั้ง การเรียงตัวของเส้นใยฝ้าย
โดยคุณภาพของ Cotton 100% ในท้องตลาดไดแบ่งออก ดังต่อไปนี้
แบ่งตามชนิดของเบอร์ผ้า หลักๆที่โรงงานแบ่งจะมี 3 ประเภท คือ เบอร์ 20 , เบอร์ 32 รวมทั้ง เบอร์ 40 โดยผ้าเบอร์ 40 จะเป็นผ้าที่มีคุณภาพเหมาะสมที่สุด
แบ่งตามแนวทางการผลิต แบ่งเป็น
Cotton OE โออี
Cotton Semi เซมิ
Cotton Combed คอมบ์
การแบ่งเกรดผ้า ยังมีอีกแบบอย่างหนึ่งที่ตลาดทั่วไปมักใช้ เป็น
ผ้า Cotton 100%
ผ้า Cotton ผสม Polyesters
จำพวกของผ้า
คุณลักษณะของเนื้อผ้า
Cotton 100%
เป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติ จึงไม่เคือง
ติดไฟตามคุณสมบัติของcotton ไม่ลามเถ้าถ่านจะไม่เกาะตัวกันเป็นก้อน
ไม่สามารถใช้แนวทางแบบรีดซึมได้
เนื้อผ้ามีความคงตัวสูง ( ยับง่ายยิ่งกว่าใยสังเคราะห์)
เนื้อผ้ามีการหดตัว มากหรือน้อยขึ้นกับแนวทางการทอ การทอที่ดีต้องควบคุมให้การหดตัวของผ้าอยู่ในระดับต่ำ แล้วก็ความคุมได้อย่างสม่ำเสมอ
ถ่ายเทอากาศก้าวหน้าเมื่อเทียบกับชนิดที่ผสมใยสังเคราะห์
Cotton ผสม Polyesters
มีส่วนผสมจากสิ่งสังเคราะห์ ไม่เหมาะสมกับบางงานที่อยากความปลอดภัย
ติดไฟง่าย รวมทั้งไหม้ไฟตามคุณสมบัติของ polyesters
สามารถใช้เทคนิคการพิมพ์ภาพแบบรีดซีมได้
เนื้อผ้าที่ผสมใยสังเคราะห์ จะคืนตัวไว ( ไม่ยับง่าย )
การยุบตัวต่ำลงมากยิ่งกว่าชนิด COTTON100% ด้วยเหตุว่าองค์ประกอบของใยผ้า ถูกตรึงไว้ด้วย polyesters ทำให้การหดตัวไม่มากมาย
การถ่ายเทอากาศไม่ดี
เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % แบ่งเกรดอย่างไร
ผ้าฝ้าย หรือ cotton 100% ที่เอามาสร้างเสื้อยืดสามารถแบ่งตามเบอร์เส้นด้าย โดยปกติได้ 3 เบอร์ เป็น 20,32,40 ตามลำดับ สำหรับเบอร์ด้ายที่สูงเกิน 40 ขึ้นไปจะประสบพบเห็นได้ไม่มากเท่าไรนักในตลาด จำนวนมากจะเป็นผ้าที่จำเป็นต้องสั่งทอขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามเบอร์ที่ต้องการ เนื่องมาจากวิธีการสำหรับในการผลิต(ปั่นด้าย)ให้เส้นด้ายมีขนาดเล็กจำต้องอาศัย เครื่องจักรและการผลิตที่ยุ่งยากสลับซับซ้อน จึงมีต้นทุนที่สูงในการผลิต เมื่อนำมาสร้างเสื้อยืดก็จะมีต้นทุนสูงตามไปด้วย ถ้าหากเบอร์น้อยจะใช้ด้ายเส้นใหญ่ เบอร์ มากใช้เส้นด้ายเส้นเล็ก เป็นต้นว่าผ้า Cotton 100 % เบอร์ 20 เนื้อผ้าจะมีความหนามากกว่าเบอร์ 32 เนื่องจากว่าขนาดเส้นด้ายที่ใหญ่กว่า โดยธรรมดาผ้า Cotton ที่นิยมนำมาใช้ทำเสื้อยืดรวมทั้งเสื้อโปโล ในราคาระดับปานกลางถึงสูงเป็นผ้า Cotton 100% เบอร์ 20 (เสื้อยืดสำหรับเพศชาย) แล้วก็ 32(เสื้อยืดสำหรับเพศหญิง) ส่วนเบอร์ 40 มักจะนำมาทำเสื้อสำหรับเด็กแรกเกิด หรือเสื้อที่ย้ำความบางเป็นพิเศษ และเสื้อยืดกางรนเนมส์บางรุ่นเบอร์ที่สูงกว่า 40 จะเป็นเสื้อยืดที่ต้องสั่งทอผ้าขึ้นเป็นพิเศษ
กรรมวิธีการผลิตเส้นด้าย เป็นตัวบ่งบอกถึงประสิทธิภาพของเนื้อผ้า เพื่อให้ได้เส้นใยที่มีคุณภาพทั้งในด้านการจัดเรียงตัวของด้ายที่มีความหนาแน่น สม่ำเสมอและก็ขจัดสิ่งสกปรกแปลกปลอมออกมาจากเส้นใยเพื่อได้เส้นด้ายที่มี คุณสมบัติที่ดีเมื่อไปทอเป็นผ้าผืน ทำให้สามารถแบ่งเกรดผ้าฝ้ายที่ผ่านกระบวนการผลิตได้ 3 เกรดคือ
Cotton OE ไม่ผ่านแนวทางการคัีดคุณภาพของเส้นใยฝ้าย เสื้อยืดที่ผลิตขึ้นมาจาก cotton จำพวกนี้จะมีความกระด้างกว่าอีกสองประเภทรวมทั้งความเหนียวทนต่ำขาดง่าย เป็นผ้า Cotton เกรดต่ำสุด และก็มีราคาถูกสุด เนื่องจากต้นทุนในการใช้เครื่องจักรรวมทั้งวิธีการในการสร้างขึ้นจากเส้นใยฝ้ายเป็น ด้ายต่ำสุด
Cotton Semi ผ่านกระบวนผลิตด้ายโดยขั้นตอนการสางเส้นใยฝ้ายโดยครื่องจักรทำให้สำเร็จผลิต เป็น ด้ายใยสั้น ที่มีขนาดใหญ่ (เบอร์ 20 - 32) แล้วก็มีความเนียนนุ่มแล้วก็แข็งกระด้างในระดับปานกลาง (ร้าน42 ส่วนใหญ่ใช้ผ้าจำพวกนี้จ้ะ)
Cotton Comp ผ่านกระบวนผลิตเส้นด้ายโดยกระบวนการหวีเส้นใยด้วยเครื่องจักร ซึ่งมีกระบวนที่สลับซับซ้อนและละเอียดลออกว่าแบบการสาง ทำให้สำเร็จผลิตเป็น เส้นด้ายที่มีขนาดเล็ก (เบอร์ 32 ขึ้นไป) และก็สามารถกำจัดสิ่งสกปรกออกมาจากเส้นใยได้ในเปอร์เซ็นที่มากกว่า รวมถึงได้เส้นด้ายที่มีเส้นใยที่ยาวกว่า เมื่อเอามาทอเป็นผ้าผืนก็เลยเป็นผ้า cotton ที่เนื้อดีมีความอ่อนนุ่ม และ่กระด้างในระดับค่อนข้างต่ำ เหนียวทน ขาดยาก มีความมัน

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อยืด
เนื้อผ้าที่เอามาทำเสื้อยืดนั้นมีหลายเกรดหลายราคา รวมถึงคุณลักษณะของเนื้อผ้าก็ไม่เหมือนกัน ก่อนจะซื้อเสื้อยืดหรือสั่งสกรีนเสื้อคลุมจากเรื่อง ลายสกรีนเก๋ๆโดนๆแล้ว เนื้อผ้าคงจะสำคัญไม่แพ้กัน โดยเนื้อผ้าที่นำมาทำเสื้อยืดนั้นแบ่งได้เป็น 3 ประเภท
ชนิดที่ 1 เนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ หรือ ผ้าฝ้าย โดยการนำปุยฝ้ายเส้นเล็กๆมาปั่นให้เป็นด้ายแล้วนำมาทอเป็นผ้าผืน หากคนใดกันแน่เคยดูบนป้ายแบรนด์ตรงคอเสื้อยืดหรือที่เย็บตรงตะเข็บข้างเอวก็จะ มองเห็นคำว่า Cotton 100% โน่นเป็นทำมาจากผ้าฝ้าย 100 % นั่นเอง และก็มั่นใจว่าดูเหมือนจะทุกคนคงจะเคยสวมเสื้อยืดที่ทำจากผ้า Cotton 100 % ซึ่งเนื้อผ้าจำพวกนี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกในการสวมใส่สบาย เนื้อผ้านุ่มเนียน ระบายอากาศดี(เนื่องจากว่าเส้นใยมีรูพรุน)ไม่อมเหงื่อแม้อยู่ที่โล่งแจ้งในวันที่ แดดเปรี้ยงๆโดยเฉพาะหากเป็นผ้า Cotton 100 % เกรดดี ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นของเนื้อผ้าจำพวกนี้ โดยราคาจะแปรตาม เกรดของเนื้อผ้าส่วนจุดด้วย เวลารีดต้องออกแรงปลุกปล้ำกับรอยยับมากกว่าผ้าประเภทอื่นรวมทั้งเมื่อซักไปนานๆผ้าจะเริ่มยืดแล้วก็ย้วยง่ายดายยิ่งกว่าผ้าจำพวกอื่น
ชนิดที่ 2 เป็นเนื้อผ้าผสมระหว่างเส้นใยธรรมชาติ และเส้นใยสังเคราะห์ (อักษรย่อว่า TC ,CVC, CTC ขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์การผสมของเส้นด้าย) เพราะเหตุว่าแนวทางการผลิตผ้าใยสังเคราะห์นั้นได้ผลพลอยได้มาจากการกลั่น น้ำมันในอุตสหกรรมปิโตเครมี ซึ่งสามารถควบคุมกรรมวิธีการผลิตในเชิงจำนวนได้ ต่างกับผ้าเส้นใยธรรมชาติที่จะต้องพีึ่งผลผลิตจากการปลูกฝ้าย และดินน้ำลมฟ้าอากาศ รวมถึงแมลงที่เป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับเพื่อการทำลายผลิตผล รวมถึงในหัวข้อการขนส่ง และแนวทางการสำหรับเพื่อการผลิตเส้นด้ายจากฝ้ายที่มีความประณีตบรรจงและละเอียดลออรวมทั้งซับซ้อน ก็เลยทำให้ต้นทุนของผ้า cotton 100 % (เกรดดี ทอด้วยด้ายเส้นเล็ก) สูงขึ้นยิ่งกว่า และก็ลักษณะเด่นของผ้าเนื้อผสมเป็นเรื่องการควบคุมการยืด(หด)ย้วยจะทำได้ดีมากยิ่งกว่า cotton 100 % แต่ว่าจุดอ่อนที่ติดมาจากใยสังเคราะห์เป็นจะระบายอากาศได้ไม่ดีเท่า cotton 100 % (แม้จะทอให้เส้นใยมีรูเล็กๆเพื่อช่วยสำหรับในการระบายอากาศและก็ตาม) แม้กระนั้นยังนับว่าเข้าขั้นระดับปานกลาง เส้นด้ายที่นิยมนำมาทอผ้า TC เป็นเบอร์ 20 และก็ 32 รวมทั้ง 40 เสื้อยืดที่สร้างขึ้นมาจากผ้าชนิดนี้ ราคาอยู่ในระดับปานกลาง โดยสังกัดเบอร์ผ้า และก็ % การผสมกันระหว่างเส้นใย Cotton 100% รวมทั้งเส้นใยสังเคราะห์ เปอร์เซ็นต์การผสมของผ้า TC ระหว่าง Polyester และก็ Cotton จะอยู่ที่อัตราส่วน 65% ต่อ 35% รวมทั้งสำหรับเนื้อผ้าผสม CVC จะอยู่ที่ Cotton 70-85% ต่อ Polyester 15-30% ส่วน CTC จะใช้ cotton 70% และเส้นใยสังเคราะห์ 30%
ชนิดที่ 3 เนื้อผ้าใยสังเคราะห์หรือโพลีเอสเตอร์ (ใช้อักษรย่อว่า TK) วัตถุดิบที่นำมาทำผ้าเ้ส้นใยสังเคราะห์ได้มาจากปิโตรเคมี เสื้อยืดที่ทำมาจากเนื้อผ้าจำพวกนี้จะแพงถูกที่สุด คุณลักษณะเด่นคือมีความคงสภาพอยู่ทรง ไม่หดไม่ย้วย เนื้อผ้าจะมีความมัน แม้กระนั้นจุดด้วยคือเนื้อผ้าจะระบายอากาศได้น้อยมาก หากใส่อยู่ในที่แดดร้อนๆหรืออากาศอบอ้าว จะรู้สึกเจ็บป่วยตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เหงื่อออกง่ายจะยิ่งเปียกแฉะไปด้วยเหงื่อ เพราะว่าเนื้อผ้าซับเหงื่อได้น้อย และเมื่อใส่ไปนานๆ(ซักเป็นประจำ) เสื้อผ้าจะขึ้นขุย

ชุดคอสเพลย์ แอร์โฮสเตส ชุดนี้มี 3 ชิ้นค่ะ 1.หมวก 2.เสื้อ 3.กระโปรง Size : ฟรีไซส์ ไหล่กว้าง 37cm. แขนเสื้อยาว 14cm.เสื้อยาว 43cm. อก 32-36" เอวกระโปรง 30" สะโพก 36" กระโปรงยาว 31cm. ซิปรูด
390.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30
ชุดมิกกี้เม้าท์ งานสวยเหมือนแบบ
ชุดนี้มี 5 ชิ้น  5.ปลอกแขนสีขาว 1 คู่


Size : ฟรีไซส์

370.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 | EMS 50

รับทำวุฒิสมัครงาน
ผ้าฝ้ายผสมกับผ้าใยสังเคราะห์ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่าผ้า T/C หรือ TC
          เป็นผ้าที่มีส่วนผสมเป็นใยสังเคราะห์ และก็นำเนื้อฝ้ายเข้ามาผสมรวมด้วย คุณลักษณะก็จะอยู่กลางระหว่างผ้า cotton รวมทั้งผ้า TK ผ้าจำพวกนี้นิยมทอผ้าให้มีลักษณะเป็นรู ด้วยเหตุว่าผ้าประเภท TK แล้วก็ TC มีทรัพย์สมบัติในการระบายอากาศที่ไม่ค่อยดีนัก การทอผ้า จึงนิยมทอผ้าให้มีรูเล็กๆเพื่อช่วยระบายอากาศ รวมทั้งเพื่อความสบายในการสวมเนื้อผ้า จะมีลักษณะความมัน (น้อยกว่า TK) ผ้าใยสังเคราะห์ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าผ้า T/K หรือ TK เป็นผ้าที่มีส่วนผสมหลักเป็นใยสังเคราะห์ เนื้อผ้าจะมีลักษณะมัน คุณสมบัติ ธรรมดา เป็น ผ้า TK จะไม่ค่อยยับ อยู่ทรง ไม่ย้วย สีไม่ตก แต่ข้อผิดพลาดก็คือเสื้อที่ทำมาจากผ้า TK ใส่แล้วจะร้อน เหตุเพราะระบายอากาศไม่ดีผ้า TK จึงนิยมทอ ให้มีลักษณะเป็นรูด้วยเหมือนกัน แข็งแรงหาได้ง่ายและวางขายตามตลาด
ผ้าโพลิเอสเตอร์ (Polyester)
          เส้นใยยาวมีลักษณะนุ่ม เงามัน เส้นใยสั้นมีลักษณะเหมือนฝ้าย แล้วก็ขนสัตว์ ก็เลยเป็นเส้นใยที่ใช้เลียนแบบ แล้วก็ผสมกับเส้นใยอื่นเจริญ ใช้มากมายในแวดวงอุตสาหกรรมเสื้อผ้า ดูดความชุ่มชื้นได้น้อย น้ำหนักค่อย ไม่ค่อยยับ รีดจับจีบถาวรได้ มักผลิตเป็นผ้าชนิด Wash and Wear เป็น รีดเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ไหมจำเป็นที่จะต้องรีด ปัญหาที่พบเป็น ถ้าหากผลิตขึ้นมาจากใยสั้นใช้ไปแล้วจะเป็นขุย เมื่อเผาจะละลายเป็นยางสีดำ ถ้าหากเผาจนกระทั่งสิ้นสุดเถ้าบางส่วนจะกรอบ
ผ้าขนสัตว์ (wool)
           
          ผลิตมาจากขนสัตว์หลากหลายประเภท เช่น แกะ แพะ อูฐ และกระต่าย แม้กระนั้นที่ผลิตสูงที่สุดยกตัวอย่างเช่นขนแกะ ขนสัตว์จะให้ความอบอุ่นเพราะว่าไม่นำความร้อน ดูดความชุ่มชื้นได้ดิบได้ดีก็เลยสามารถถ่ายเทความชื้นจากร่างกาย หรือบรรยากาศทำให้ไม่เหนะหนะเวลาสวมใส่ เมื่อถูกความร้อนและก็เปียกชื้น ผ้าขนสัตว์จะเชื่อมชิดกันเป็นแผ่น หดทุกหนเมื่อเปียก (Progressive Shrinkage) จึงไม่เสนอแนะให้ซักรีดเอง ควรส่งร้านที่มีความเก่งในการซักรีดผ้าขนสัตว์ เว้นเสียจากจะมีป้ายที่ติดมากับเสื้อบอกไว้ว่า ซักรีดได้ (Washable)
          ผ้าขนสัตว์บางจำพวกจะตกแต่งกันหด (Shrinkage Control) แล้วก็ป้องกันไม่ให้เชื่อมชิดกันเมื่อซักรีด วิธีการรักษาอย่างง่าย คือใช้แปรงนุ่มๆแปรงฝุ่นออกทุกหนข้างหลังการใช้ ถ้าถูกน้ำให้สบัดออกอย่าแปรงขณะผ้าแฉะ แขวนในที่มีอากาศโปร่ง อย่าใช้เสื้อผ้าชุดเดียวติดต่อกันหลายวัน เนื่องจากเมื่อขนสัตว์ถูกแรงถูๆไถๆไปๆมาๆนานๆจะแข็งวาว บางชนิดขนจะหลุดหากจะเก็บผ้าทำจากขนสัตว์ไว้ ควรจะซักแห้ง เก็บในถุงพลาสติคผนึกให้สนิท มอด (Moth) ชอบกินขนสัตว์มากมาย
          ผ้าทอขนสัตว์จะสร้างมาจากด้าย 2 ประเภท ทำให้ท่านสมบัติและก็ราคาต่างกันมากมายผ้าที่สร้างมาจากเส้นด้าย woolen เรียก woolen fabric ทำจากเส้นใยที่ผ่านการสางครั้งเดียว เส้นใยมีความสั้น ยาว ปนกัน ผ้าค่อนข้างจะหยาบ รอบๆที่ถูกน้ำหนักกดทับดังเช่นว่า ศอก เข้า ตูดชอบเป็นโป่งเป็นถุงและก็เรียบวาวผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นด้าย Worsted เรียก Worsted Fabric ทำจากเส้นใยที่ผ่านการสางสองครั้ง เส้นใยเล็ก ยาว ละเอียด ด้ายเข้าเกลียวแน่น ผ้าเนื้อเบา ละเอียดราคาแพง กว่า Woolen มากมาย
ผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex)
 
          เป็นใยยางสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ Lycraดึงยืดได้ 6-7 เท่าของความยาวเดิม ต่อต้านแรงดึงได้สูง
  - คุณลักษณะของผ้าจำพวกนี้เป็น น้ำหนักค่อย มีความยืดหยุ่นเจริญ เมื่อใส่แล้วสามารถยืดขยายออกได้ถึง 500% และสามารถคืนตัวกลับมาในภาวะเดิม และสามารถระบายเหงื่อได้ดีอีกด้วย
  - เว้นเสียแต่คุณลักษณะที่ได้กล่าวมาแล้ว กางเกงจักรยานที่ตัดเย็บจากผ้าสแปนเด็กซ์นี้ยังช่วยต่อต้านกระแสลมเจริญ และยังช่วยคุ้มครองผิวหนังจากการเสียดสีกับอานรถจักรยาน หรือตัวถัง (Frame) ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผ้าจำพวกนี้ ยังช่วยระบายเหงื่อออกจากผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือผดผื่น เมื่อสวมใส่เป็นระยะเวลานานอีกด้วย
ผ้าไหม (silk)
          เป็น เส้นใยโปรทีน ได้จากรัง (Cocoon) ของไหม ผ้ามีความมันนุ่มเป็นเงา ไม่ค่อยยับ คงรูปร่างก้าวหน้าเหมาะสำหรับตัดชุด ดูดความชุ่มชื้นเจริญ มีลักษณะเด่นเป็น สามารถปรับตัวให้กับอุณหภูมิเจริญ จะรู้สึกเย็นสบายในหน้าร้อน แล้วก็จะอบอุ่นในหน้าหนาว วิธีซักผ้าไหม หากจะให้อาจความเงามัน คงจะรูปร่างควรจะซักแห้ง ไหมบางจำพวกซักได้ด้วยมือในน้ำสบู่อย่างอ่อน (ผงซักฟอกจะทำลายความเงามันของไหม)ใช้ผ้าหมาดๆปิดทับขณะรีด เผาไฟจะหดหนีไฟ ขยายตัว ติดไฟได้ เถ้านุ่ม
ไนลอน (Nylon)
         
          ศึกษาและทำการค้นพบเมื่อ 1930 คราวแรกได้เป็นเส้นๆเอามาทำแปรงสีฟัน ในปี ค.ศ. 1940 ผลิตเป็นถุงน่องสตรี ต่อจากนั้นได้ปรับปรุงเป็นเสื้อผ้ารวมทั้งสิ่งของเยอะแยะหลากหลายประเภทเส้นใยมีความเหนียว แข็งแรงทนทานมาก ยืดหยุ่นง่าย เมื่อถูกไฟจะละลาย ไม่ค่อยไหม้ ออกมาจากไฟจะดับ ขี้เถ้าเป็นก้อนแข็งบีบไม่แตก
ผ้าทอ (woven fabrics)
 
          เป็นผ้าที่เกิดจากกระบวนการทอโดยใช้เครื่องทอ (weaving loom) โดยมีเส้นยืน (warp yarn) รวมทั้งเส้นพุ่ง (filling or weft yarn) ที่ทอขัดในแนวตั้งฉากกัน และก็จุดที่เส้นทั้งคู่สอดประสานกัน (interlacing) จะเป็นจุดที่เส้นด้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งจากด้านหนึ่งของผ้าไปด้านตรงข้าม การทอในปัจจุบันมีการปรับปรุง จากการทอด้วยมือ (hand looms) ไปได้แก่การใช้เครื่องจักรสำหรับในการทอ โดยใช้แนวทางนานัปการแบบอย่าง แตกต่างกัน เช่น Air-jet loom, Rapier loom, Water-jet loom, Projectile loom, Double-width loom, Multiple-shed loom, Circular loom, Triaxial loom
ผ้าถัก (knitted fabrics)
          เป็นผ้าที่เกิดจากการใช้เข็ม (needles) ถักเพื่อให้กำเนิดเป็นห่วงของด้ายที่มีการใส่แย้งกัน (interlocking loops) โดยจะมีเส้นที่อยู่แนวดิ่ง (Wales) และก็เส้นที่อยู่ในแนวระดับ (courses)
ผ้าลินิน (linen)
          ทำจากต้น flax สามารถเอามาผลิตเป็นผ้าที่มีเนื้อบางมากมายๆจนถึงผ้าเนื้อหนามาก เป็นเส้นใยธรรมชาติที่แข็งแรงที่สุด ใช้จนผ้าสึกบางก็เลยขาด ผ้ามีความเงามัน ผิวเรียบแข็ง ซึมซับน้ำก้าวหน้าคุณลักษณะเด่นของผ้าฝ้ายเป็น
- ยับง่าย รีดให้เรียบได้ยาก ควรจะตกแต่งกันยับ
- ซักโดยใช้แฟ้บ รีดขณะเปียกชื้นที่อุณหภูมิสูง
- ถ้าหากเก็บผ้าลินินไว้นานๆจำเป็นต้องม้วนใส่แกนเก็บไว้ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดพับรอยพับจะหัก

 
การสั่งซื้อสินค้า มี 3 ช่องทาง

3 สั่งซื้อทางหน้าเวปไซต์ โดย ติดต่อทางเวปบอร์ด

==> กดสั่งซื้อที่ตระกร้าสินค้า พร้อมกรอกชื่อที่อยู่


เครดิตบทความจาก : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดนอนเชิ้ตขาว,ชุดนอนซีทรู,ชุดหนัง