ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:12:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66540
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย โครงงานบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย เห็นวิวเทือกเขา หลบความคึกคก ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายพอใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาและก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือตะเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สะดวก ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็ราวกับเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เหมาะสมที่สุด ทั้งยังขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
ดูรายละเอียดโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สะดวกสบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่าเยอะขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างประเทศ วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ถูกอกถูกใจจากโครงการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าหากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนแท้เกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและก็บรรเทาเยอะขึ้น ชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ว่าไม่ทน การผลิตบ้านจำเป็นต้องใช้วัสดุเกรดดี มีคุณภาพ เช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน ทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนนหนทาง ท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและทางเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อพัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกโอกาสหนึ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาความสบายสบายรวมทั้งลดเวลาสำหรับในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับบ้านทุกเมื่อเชื่อวัน เนื่องจากบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เสมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกเมื่อเชื่อวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
เครดิตบทความ บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2