ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย หลังใหญ่เกินราคา สอบถามรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:11:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66568
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 แผนการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย เห็นวิวเทือกเขา หลบความคับคั่ง ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักผ่อนได้อย่างสบายกายเพลิดเพลินใจ เดินทางสะดวก รถยนต์ไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่เรือตะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สะดวก ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็ราวกับเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ สถานที่ การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและก็ความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สะดวกสบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการปรับปรุงและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่าเยอะขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีและถูกใจจากโครงการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงงานดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนยากเกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและก็บรรเทามากยิ่งขึ้น ชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีจะต้องมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ว่าไม่ทนทาน การผลิตบ้านจำต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ เป็นต้นว่า หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้งยัง ไฟฟ้า น้ำประปา ถนน ท่อเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นรวมทั้งประตูเข้าออกโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่พัก " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยจัดการกับปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับคนที่ต้องการความสบายสบายแล้วก็ลดเวลาสำหรับในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวี่ทุกวัน เพราะบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ ราวกับติมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวี่วัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ที่มา บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย