ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคกะประมาณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกจ่ายในงาน ประเมินปริมาณร่ม ของที่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:15:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66540
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับคำนวณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอดิบพอดีกับผู้ร่วมงาน หาคำตอบได้ที่นี่ เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับผู้ร่วมงานได้กล้วยๆ ด้วยเทคนิคผ่านบทความนี้
นอกจากประเภทร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ที่อาจทำให้คุณกลุ้มใจแล้ว การประเมินปริมาณของชำร่วยเท่าใดถึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นปมปัญหาซึ่งน่าปวดกบาลไม่ใช่หยอก เพราะว่าการเลือกซื้อที่ปริมาณมากเกินไปก็อาจจะช่วยให้มีของตกค้าง เป็นการเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ แต่กระนั้นถ้าตระเตรียมไว้ไม่เพียงพอ จนของขาดก็อาจจะทำให้แขกเหรื่อเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เช่นกัน ดังนี้ บทความตรงนี้จึงขอแนะนำเคล็ดลับการคิดคำนวณจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอกับผู้คนซึ่งมางาน

การคำนวณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความต่างจากงานแต่งและงานอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากเพราะว่างานแต่ง คุณสามารถที่จะคิดคำนวณของที่ระลึกได้ง่ายๆ จากจำนวนการ์ดเชิญซึ่งแจกให้แขกไป เช่น หากสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ คุณก็คาดปริมาณของชำร่วย 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือราว 450 อัน หรือว่าบางคนอาจสั่งซื้อของแจกเผื่อไว้ ให้เยอะกว่าจำนวนบัตรเชิญราวๆ 100 ชิ้น ก็จะพอเพียงสำหรับแจกให้ผู้คนที่มางานได้รับอย่างครบมือ

อย่างไรก็ดีในกรณีของงานศพนั้น ซึ่งเป็นงานซึ่งค่อนข้างเร่งด่วน มิได้มีการจัดแจงงานพิธีเตรียมการเป็นเดือนๆ เมื่อมีคนเสียชีวิตก็ต้องรีบเร่งจัดดำเนินงานโดยทันที ระยะเวลาเพียงแค่ 3-7 วันก็เสร็จสิ้นพิธีการ การแพร่ข่าวจะอาศัยการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันต่อไป ญาติมิตรซึ่งรู้จักกัน เพราะฉะนี้ จัดว่าเป็นเรื่องมักจะยุ่งยากที่เจ้าของงานจะประมาณการปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยเที่ยงตรง อย่างไรก็ดีพวกเรามีคำแนะนำสำหรับซื้อดังนี้

อย่างแรก ให้ท่านเริ่มต้นโดยการตั้งงบประมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนตอนหลัง เพราะว่าเพียงแค่ต้นทุนเตรียมงาน จองศาลา เครื่องประกอบต่างๆ พร้อมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าหากจำเป็นต้องมาลงทุนกับของที่ระลึกสนนราคาแพงเกินตัว ก็จะสร้างความยุ่งยากให้กับตัวคุณเองซะเปล่า มั่นใจว่าเจ้าของงานหลายคนตั้งใจอยากทดแทนน้ำใจแขกอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ดีก็ควรยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งเราไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

ลำดับต่อมาให้ลิสรายนามจัดอันดับความสลักสำคัญของผู้ร่วมงานซึ่งจะเดินทางมาในงานศพรวมทั้งแบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆ นานา ตามความสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้พิธีศพมิใช่งานฉลอง ดังนี้ ถ้าหากเป็นแขกเหรื่อที่มิได้สนิทกัน โดยส่วนมากมักจะเดินทางมาเพียงคนเดียวแค่นั้น ซึ่งนี้เองจะมีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะประเมินปริมาณแขกได้เบื้องต้น พร้อมทั้งอาจสั่งร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เผื่อไว้สัก 1.5 เท่าหรือ20-30% หรือบางท่านอาจสั่งซื้อเพิ่มจำนวน 100 คันก็ได้เช่นกัน

สุดท้ายการเลือกร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งนี้ ร่มกันฝน เป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่บูด ไม่เสีย สามารถบรรจุเก็บไว้นาน ถ้าเลือกซื้อมาจำนวนมากจนเหลือจ่ายแจกไม่หมด ท่านก็สามารถนำไปใช้งาน หรือว่าบริจาคให้แก่หน่วยงานต่างๆ ได้ เป็นการสร้างบุญกุศลให้แก่ผู้ล่วงลับได้อีกแนวทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วย