ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 01:25:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66540
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านควรทำความรู้จัก
ร่มเป็นของใช้คู่บุญของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการรูปแบบอย่างต่อเนื่องนับแต่โบราณกาล อีกทั้งในปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น หน้าตาสวยงามรวมทั้งเพิ่มความง่ายดายในการใช้งานมากขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มสุดทันสมัยซึ่งท่านควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มที่ถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนปุยเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิด-ปิดร่มท่านจำต้องดึงคันร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะสูบดันร่มขยายตัวยิ่งขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ แม้ว่าร่มประเภทนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันพายุฝนได้ดีเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีกับในแง่ไอเดียจำต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งบริเวณปลายร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้เป็นหมุดสำหรับทิ่มแทงเข้าไปในพื้นได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนที่จับถูกออกแบบให้กางออกเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าเพื่อนๆอยากฝึกพัตลูกกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมนำเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำต้องกังวล แค่เพียงคุณนำติดตัวร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่ามันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเป็นไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มกันฝนที่มีรูปร่างแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปและค่อนข้างจะล้ำสมัยอย่างมาก  เพราะหน้าตามันช่างเหมือนกับหมวกนักบิน ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณบ่า เพราะฉะนี้ พวกมันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่อย่างใด สามารถยับยั้งป้องกันแรงลม เม็ดฝน และหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้ตำแหน่งหัว ไปกระทั่งถึงบริเวณบ่าของท่าน รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกชุ่มจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากคุณเบื่อหรือกลัวกับการเปียกแฉะจากฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะว่าพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านรวมทั้งชุดจากน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพเชียว

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดบริเวณหลังของคุณ โดยเสาร่มจะแทงเข้ากับช่องกระเป๋าตรงด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณบ่า 2 ข้าง และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อรั้งร่มให้แนบกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีขนาด 39 นิ้วและขนาดน้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์เท่านั้น มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดและน้ำฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีความสะดวกสบายในการหยิบจับหรือว่าถือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งถูกดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงมีส่วนช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะกับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อใช้งานป้องกันแดด หรือน้ำฝนทั่วไป หรือใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด แวะมาเลือกซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

หมายเลขติดต่อ 0891246230  หมายเลขโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิตบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก