ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 09:22:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66540
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน สุดยอดความคิดซึ่งคุณจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งท่านจะต้องไม่อยากเชื่อ มอบให้ร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมซึ่งช่วยผลักดันให้โลกพัฒนาไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะเชื่อว่าแค่เพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างคิดไม่ถึง กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงรูปแบบให้ปรากฏความทันสมัย เพื่อตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่มนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา และต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

ผู้ใดเป็นสาวกหนัง Star Wars รับประกันได้ว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นของใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจท่านอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบ Lightsaber เช่นเดียวกับในหนังเลยจริงๆ ขณะเดียวกันแสงไฟต้องการถ่านแบบ AA 2 ก้อน คนใดที่เป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถที่จะเลือกซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในระดับราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยีนาโนในการผลิตผ้าร่ม ทั้งนี้มีคุณสมบัติสามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนอีกทั้งไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว ขณะเดียวกันแฮนจับผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายราว 98 US

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า ตอนเพื่อนๆออกจากบ้านไปปฏิบัติงานหรือว่าเดินเล่น โดยที่ไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันเม็ดฝนมักตั้งเค้าและตกฉับพลันทุกที อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ มันจะสามารถที่จะมีส่วนช่วยคุณพยากรณ์สภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่ามันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยส่งผลให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาวะอากาศในพื้นที่ที่ท่านอยู่ได้ และถ้าหากมีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก แสงไฟซึ่งติดอยู่ที่ด้ามจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ดีถ้าโอกาสที่น้ำฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่ปัจจุบันมันยังคงอยู่ในขั้นตอนออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพข้างใต้ของร่มปริมาณถึง 6 ประเภทตามอารมณ์ของคุณ พร้อมทั้งยังมีเพลงประกอบซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือว่าเกี่ยวข้องร่มของคนอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามประเด็นปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานท่านจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกระทั่งกลายเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เสมือนร่มใส ซึ่งช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นทางด้านหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบข้างได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้พวกมันหลอดไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถที่จะพบเห็นท่านได้ในยามช่วงกลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบตัวเก็บได้อย่างสะดวก

อย่างไรก็ตามถ้าท่านต้องการ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในโอกาสต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลากชนิดเชียว สนใจโทรศัพท์ติดต่อ ไลน์ซักถามหรือเดินทางเข้ามาสัมผัสตัวอย่างร่มได้ได้ที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,