ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:18:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4651
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถศึกษาวิธีท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับในการท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบแนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนี้กระบวนการของปฏิทินไม่ถูกต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาใดๆสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นสตรีเยอะมากๆพยายามที่จะท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีท้อง

คู่รักส่วนใหญ่มีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง