ผู้เขียน หัวข้อ: Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดหุ่น เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ เพลิดเพ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:38:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ซายเอสเคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร รายการเพลิดเพลิน 108

อาหารเสริมลดความอ้วน ลดหุ่น เร่งด่วน อย่างง่ายๆด้วยSye S
ส่วนประกอบที่สำคัญของ Sye S ซายเอส ลดหุ่น
ซายเอส Sye S ลดน้ำหนัก ซายเอส ลดหุ่น -
ราสเบอร์รี่คีโตน
เผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย ปกป้องไม่ให้มีการสะสมไขมันเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก ป้องกันไม่ให้มีการสั่งสมไขมัน
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยใหม่ปัจจุบัน ของ ดร.ออนซ์ ผู้เชียวชาญด้านโภชนาการ อันดับ 1 ของอเมริกา ได้ศึกษาค้นคว้า ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดความอ้วนได้อย่างรวดเร็ว
ดร.ออนซ์ได้บอกในรายการทอล์คโชว์ของเขา “ Dr.OzShow” จึงทำให้มีชื่อเสียงแล้วก็กล่าวถึงกันมากขึ้น ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องด้วยกัน พูดถึง ราชเบอร์รี่ คีโตนหมายถึง“#1 น่าพิศวงในขวดเพื่อสลายไขมันของคุณ”
ราสเบอร์รี่ คีโตน เป็นอย่างไร ?
ราสเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้ในลัษณะของการผลิตน้ำหอมในสินค้าเครื่องสำอางและเป็นอาหารเสริมเพื่อปรับปรุงแก้ไขกลิ่นผลไม้
คุณค่า ของราสเบอร์รี่ คีโตน
สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ภายในร่างกายเพื่อ เร่งการเผาไหม้ (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์
ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมอาหารหรือการบริหารร่างกาย
ช่วยเหนี่ยวนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยรีบการสลายไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
สลายไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย ได้แก่พุง สะโพก แขน ขา ให้กระชับและเฟริมขึ้น
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
คุ้มครองไม่ให้มีการเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
เป็นสารชลอการแก่ (Anti-aging)
ลดความอยากอาหาร ปลอดภัย 100% ไม่มีผลกระทบ

Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - แอลคาร์นิทีน
แอล-คาร์นิทีน เปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ แต่ว่าแท้อันที่จริงแล้ว ร่างกายขอมนุษย์สามารถผลิตแอล-คาร์นิทีนได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมราคาแพง พวกเราสามารถเจอ แอล-คาร์นิทีน ได้ภายในร่างกายโดยหน้าที่ของตับ และสามารถชี้แจงวิธีการกล้วยๆได้ว่า แอล-คาร์นิทีน อาศัยกรดอะมิโน 2 ตัวเป็นไลซีน (ที่เจอในเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และก็นม) และมันข้นโอนีน (พบในธัญพืช ผักใบเขียว) ร่วมมือกันสังเคราะห์ขึ้น โดยมีกรุ๊ปสารอาหารที่คอยรีบแนวทางการทำงาน ดังเช่น Niacin วิตามิน C และธาตุเหล็ก (พบในเนื้อสัตว์ ตับ ข้าวซ้อนมือ นม ผมไม้รสเปรี้ยวฯลฯ)
แอล-คาร์นิทีนจะรีบผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน และทำให้สเปิร์มขับเคลื่อนได้ดีขึ้น สาเหตุนี้เองที่ทำให้แอล-คาร์นิทีน มีส่วนในการทำงานสลายไขมัน หรือเบิร์นส์ไขมัน รวมทั้งได้รับความนิยมของผู้ที่บริหารร่างกาย ผู้ที่จะต้องการเสริมความฟิตให้กับร่างกาย และจำเป็นต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในคนอ้วนนั้นมีการทดสอบพบว่า ในเยื่อไม่มีสารกลุ่มคาร์นิทีนเลย หรือมีน้อยมากนี่เองที่กลายเป็นข้อสมมติฐานว่า ความอ้วน ไขมัน และแอล-คาร์นิทีนมีความเกี่ยวข้องกัน โดยเกี่ยวโยงกับการขนย้ายไขมันไปใช้งาน และเมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนเพิ่มขึ้น ทำให้การเผาผลาญไขมันดีขึ้น
หน้าที่ของแอล-คาร์เนทีน ในซายเอส จะช่วยดึงไขมันเข้าไปในโรงงานผลิตพลังงานระดับเซลล์ของเรา (คือไมโตคอนเดีย) จะช่วยดึงไขมันเข้ามาเผาผลาญ ออกมาเป็นพลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะได้ผลได้ดีที่สุดเฉพาะคนหวานใจการบริหารร่างกายหนักๆไปบริหารร่างกาย ตามฟิตเนส ยกเวตหนักๆใช้อุปกรณ์เครื่อง cadio ทางวิ่งเพิ่มความเร็วเพิ่มความชัน การบริหารร่างกายแบบหนักๆกลุ่มนี้แล้วพวกเรากินแอล-คาร์เนทีน เข้าไป มันก็จะช่วยดึงไขมัน ไปสร้างเป็นพลังงานได้มากขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้อของคุณก็จะดูคมขึ้น ท้องคุณจะมองเล็กลงและก็มอง Firm ขึ้นนั้นเอง แต่ว่าถ้าคุณเป็นคนไม่ออกกำลังกายเลยแล้วคุณรับประทานแอล-คาร์นbทีน แล้วก็รับประทานข้าวดังเดิมตามธรรมดา รับประทานของหวาน น้ำอัดลมตามธรรมดาก็มิได้ช่วยทำให้ร่างกายของคุณดึงไขมันมาใช้ เนื่องจากว่าคุณไม่ได้ออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง คุณจะไม่ผอมลง (นี้เป็นแอล-คาร์นิทีน แท้)
แอลคาร์นิทีน รีบการสลายไขมันได้เป็นอย่างดี

Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - มะม่วงแอฟริกา
มะม่วงแอฟริกา เพิ่มการเผาผลาญอาหาร

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - แอล-ฟีนิลอะลานิล
Sye S ซายเอส ลดนำ้หนัก - ไคโตซานจากเห็ด
ไคโตซาน ดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้มากถึง 800 เท่าของน้ำหนัก
ไคโตซาน ในSye S ช่วยลดหุ่นได้อย่างไร ?
ใครๆก็รู้ว่าหากรับประทานมากมายแต่ว่าถ้าหากเคลื่อนร่างกายและออกแรงน้อยจะมีผลให้ร่ำรวยไขมันทำให้อ้วน ความสวยความหล่อน้อยลง เจ็บไข้ได้ป่วยแล้วก็กำเนิดโรคได้ง่าย แล้วคนจำนวนมากก็มักแพ้ใจตนเอง ซึ่งยิ่งแพ้เยอะแค่ไหนก็ยิ่งอ้วนเยอะขึ้นแค่นั้น และเมื่ออ้วนแล้วการจะลดหุ่นให้ผอมบางลงเหมือนเดิมหรือเข้าขั้นมาตรฐาน แทบจะแปลงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตของคนหลายคน ฉะนั้นก็เลยมีคนคิดค้นสินค้า วัสดุหรือวัสดุอุปกรณ์นานาชนิด ที่จะช่วย (คนใจอ่อน) ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ล่าสุดสารจากธรรมชาติ ๒ จำพวก (ที่ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นยา เป็นอาหารหรืออาหารเสริม) ที่ชื่อไคโตซานและส้มแขกถูกเอ๋ยถึงเป็นอย่างมากในแวดวงคนอยากผอม ในรูปแบบของสารสกัดใส่แคปซูลช่วยลดหุ่น ซึ่งมีราคาแพงพอควรสำหรับคนทั่วไป แต่ว่าเรื่องอย่างนี้สำหรับคนอ้วนที่จะต้องการลดน้ำหนักไม่ค่อยเกี่ยงหรือเสียดายเงินอยู่แล้ว ถ้าหากว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจริงจากที่ประชาสัมพันธ์

ไขมันส่วนเกินมาจากไหน
ตามธรรมดาไขมันส่วนเกินภายในร่างกายมนุษย์เราจะมาจาก ๒ ทางหมายถึง

หนึ่ง จากการกินของกินไขมันเข้าไปโดยตรง

สอง มาจากการสะสมของของกินทั้งพวกเนื้อสัตว์ พวกแป้ง น้ำตาล และไขมันที่กินเกินจนร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะสะสมเป็นไขมันอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

ตรงนี้อาจจะควรต้องขยายความนิดหน่อย เพื่อคนอ่านทุกท่านสามารถเข้าใจวิธีทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น โน่นคือเมื่อเรากินอาหารชนิดแป้งรวมทั้งน้ำตาล (ซึ่งให้พลังงานหรือเปรียบเสมือนเชื้อเพลิงชีวิต) เข้าไป ร่างกายก็จะแปลงแป้งและก็น้ำตาล เป็นน้ำตาลเดกซ์โทรส ซึ่งเป็นน้ำตาลตัวเล็กๆโมเลกุลเดียวที่ง่ายต่อการขนส่งไปสู่เซลล์ต่างๆเพื่อใช้ประโยชน์เป็นพลังงาน ถ้าหากใช้ไม่หมดในทุกๆวัน กลูโคสจะถูกแปรไปเป็นสารอีกตัวหนึ่งชื่อ ไกลวัวเจน แล้วเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานในกล้ามและก็ตับโดยประมาณปริมาณร้อยละ ๕ ของพลังงานจากอาหารที่ร่างกายได้รับในทุกวัน จะเก็บไว้ในรูปของไกลวัวเจน ที่เหลือทั้งปวงก็จะเก็บไว้ในรูปของไขมัน
Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - ชาเขียว
ชาเขียว กำจัดคลอเลสเตอรอล
- ต้นกระบองเพชรSye S ซายเอส ลดหุ่น - ต้นตระบองเพชร
Sye S ซายเอส ลดหุ่น - สุดยอดการลดน้ำหนักจากผลส้มแขก

Tags : Sye S,ลดน้ำหนัก