ผู้เขียน หัวข้อ: รวมแฟชั่นสร้อยข้อมือผู้ชายเท่ห์ๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:38:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65677
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 ไม่พูดพร่ำเริ่มเลยดีกว่าว่าร้านเอซ ออร์นาเม้น ได้รวมสร้อยข้อมือผู้ชายแบบไหนไว้บ้าง

1. สร้อยข้อมือหนัง + charmสแตนเลส 
               หนังจะเป็นหนังวัวแท้ ผ่านการทำสีอย่างดี ดีตรงเราสามารถเลือกหนังได้หลากหลายสี สามารถโดนน้ำได้แต่ก็ไม่ควรเอาไปแช่นะคะ ส่วนสแตนเลสจะเป็นเกรดที่ดีสุดละตอนนี้ทนต่อเหงื่อและสีไม่เฟด ไม่ลอก ไม่ดำ ไม่เป็นสนิมให้น่าเกลียดอายุการใช้งานยาวขึ้น ชอบตรงเรามิกซ์แอนด์แมทได้ เลือกได้ในแบบของเรา มีความหลากหลาย2. สร้อยข้อมือเชือกถัก + charmแฟชั่นโลหะชุบอย่างดี
                  เป็นเชือกสีที่เอามาถักใส่กับตัวประดับเทรนล่าสุดของปี2018 นี้เลยก็ว่าได้เน้นสีสันหลากหลาย ไปดุตัวอย่างกันดีกว่า3. สร้อยข้อมือประคำหินธรรมชาติ
                   อันนี้เรียกได้ว่าคลาสสิคตลอดกาล สามารถใส่ได้ทุกยุค แถมได้พลังบวก บวก จากหินธรรมชาติเดี๋ยวนี้เราก็สามารถเอามาใส่กับCharm ตัวประดับหลากหลายให้ดูเก๋ขึ้น ต่างขึ้นกว่าเก่าที่มีแต่ลูกประคำหรือแค่สลับสีหินสีเท่านั้น อันนี้เรียกได้ว่าควรมีสักเส้นเพราะใส่กับข้อมือหนังหรือสลับใส่กับข้อมือเชือกอันไหนก็ทำให้ข้อมือผู้ชายดูเท่ห์ เก๋ขึ้น


 เห็นไหมว่าใส่กับอะไรก็เท่ห์จัง แถมได้พลังโชคดีของหินมาด้วย มาต่อๆ
4. ข้อมือสแตนเลสล้วน 
                  อันนี้ก็คลาสสิคมีมานาน และก็ใส่ได้นานทนทาน แต่ก็เลือกเกรดดีๆหน่อยนะคะ เพราะถ้าลอก ดำ หรือเป็นคราบเขียว มันจะเห็นเด่นชัดมาก มันก็จะมีแบบเป็นสายโซ่และแบบกำไลแบบหนาๆก็ใส่อันเดียวแบบเส้นเล็กๆ เราก็สามารถเอามามิกซ์กับแบบอื่นได้ 


                  เห็นไหมว่าจริงๆเครื่องประดับผู้ชายมีหลายแบบอยู่ แต่แค่บ้านเราอาจจะไม่ใส่ใจเท่าต่างชาติเพราะแถบนู้นเขาชอบกันมาก ทำให้บ้านเรามีแบบน้อยคนใส่เฉพาะกลุ่ม ร้านเราจึงอยากรวมเครื่องประดับผู้ชายต่างๆ เช่น สร้อยคอผู้ชาย แหวนผู้ชาย สร้อยข้อมือผู้ชาย ไว้ให้มากที่สุด แต่ต้องเป็นพรีออเดอร์เพราะถ้าแม่ค้านำมาขายแม่ค้าคงเน้นขายแต่ที่ตัวเองสต็อคซึ่งคงมีแบบไม่มาก พรีออเดอร์สบายใจทั้งสองฝ่าย ยุคนี้รอของไม่นานแล้วแค่ 10-15 วัน แต่ก็ยังคงไม่เหมาะกับคนใจร้อนอยากได้เลย ของสวยๆต้องรอนิดนึงนะคะ ส่วนงานพรีออเดอร์ถูกๆเราก็มีนะคะ ก็คุณภาพตามราคา ทุกชิ้นมัดจำแค่ 50 % พอของมาถึงที่เหลือสามารถเก็บเงินปลายทางได้ เพื่อความมั่นใจกับลูกค้า เรายินดีให้บริการและคำแนะนำ
ติดต่อไวต้องLine:@acee
แจ้งเตือนมั้งไม่เตือนมั้งต้อง www.facebook.com/aceornament
ดูภาพง่ายอาจต้องไอจี https://www.instagram.com/aceornament
สุดท้ายในเวปละเอียดสุด เป็นหมวดหมู่ไม่รุงรังต้อง http://aceornament.lnwshop.com
Credit byแม่ค้ามะเหมี่ยว ใจดี นี่เองจะใครอีก..
กดดูและสั่งซื้อตรงนี้-->http://aceornament.lnwshop.com