ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:54:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายคนต้องการเดินทางมาดูและสัมผัสร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้พิธีแต่งงาน หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงแค่จะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกประเภทร่มได้ตรงใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลขายกับคุณลูกค้า นอกจากนี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

บริษัทธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทที่สั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากชนิด มีการคัดสรรโทนสีที่ถูกใจผู้ใช้คนไทย และมุ่งเน้นขายแต่ร่มที่มีคุณภาพในราคาเหมาะสม ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นได้ไม่ยาก คุณลูกค้าสามารถนำรถขับมาจอดไว้ที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าท่านต้องการขับรถมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้ลำดับแรก ถ้าขับขี่มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราว 400 เมตร ท่านจะพบกับร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน เส้นทางที่สอง หากเพื่อนๆขับรถมาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะประมาณ 200 เมตร จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของเพื่อนๆ

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากขับขี่จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของร้านค้าอย่างเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับท่านซึ่งไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน โดยหากเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางและลงที่ตลาดบางเขน ตอนซ.พหลโยธิน 32 และต่อสองแถวเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราว 200 เมตร ให้ท่านลงจากรถได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะทางเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าหากท่านไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกเพื่อให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ Line อีเมล สามารถที่จะสอบถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิต : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ