ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายเสื้อนอนซีทรู บราลูกไม้ คอสเพลย์ ชุดชั้นในลูกไม้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:41:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านเรานำเข้า ขายเสื้อนอนเชิ้ตขาว เสื้อนอน, บราลูกไม้ คอสเพลย์ ถุงน่อง
เราขายเสื้อในเพจและในไอจี ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดในร้าน มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา 
 ส่งของทุกวันจันทร์-เสาร์ ปิดรอบ 14:00 น.
สนใจรบกวนแอดไลน์ @dtn2941a (มี @ ด้วยค่ะ)
 
คอสเพลย์  โดยทั่วไปหมายถึงการแต่งกายเลียนแบบตัวละครจากในเกมหรือการ์ตูน โดยอาจมีการแสดงท่าทางหรือบุคลิกตามตัวละครนั้น ๆ ด้วย เดิมทีการแต่งกายในลักษณะนี้ยังไม่มีคำระบุเรียกอย่างชัดเจน คำว่าคอสเพลย์นี้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้การเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร My Anime เมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยโนบุยุกิ ทากาฮาชิ ซึ่งมาจากการนำคำ 2 คำมาผสมกัน คือคำว่า Costume และ Play
 
คอสเพลย์ หรือ คอสตูมเพลย์ คือการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครที่เจ้าตัวต้องการ หรือแต่งตัวตามจินตนาการ โดยอาจได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน หรือนิยาย หรืออาจจะคิดออกแบบขึ้นมาเองก็ได้ การแต่งอาจแต่งเพื่อความต้องการส่วนตัว แต่งเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบางงาน หรือแต่งประกวดในงานสาธารณะ เช่น งานประกวดคอสเพลย์ งานการ์ตูน งานประกวดอื่นที่เกี่ยวข้อง  บางคนถามว่าคอสแล้วได้อะไร คำตอบคือได้ทุกอย่างที่เลเยอร์ หรือผู้แต่งคอสฯ ทุกคน ต่างรู้อยู่แก่ใจว่าต้องการอะไร การคอสหนึ่งครั้งในประเทศไทยไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นมาได้ง่าย ๆ เหมือนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งยังพอมีบริเวณหรือละแวกถนนที่จะแต่งได้ทุกวัน
ประเภทของคอสเพลย์
ส่วนมากนิยมคอสเพลย์เลียนแบบหนังสือการ์ตูน, โดจิน, เกมคอมพิวเตอร์ หรืออะไรก็ตามที่ทำมาแบบโมเอะ บางครั้ง ก็ไม่ได้มาจาก เกมส์ หรือ อนิเมะ แต่อาจมาจากแหล่งอื่น เช่นว่า หนูมิกุ จากโปรเกรียนเลียนเสียง วัวคอลลอยด์ หรือจากรูปวาด จากนักวาดการ์ตูน (ที่ไม่ได้เป็นอนิเมะ) ซึ่งก็ยังเข้าข่ายว่าต้นฉบับเขาทำมาแบบโมเอะอยู่นั่นเอง มักเป็นพวกปัญญาอ่อน กระหรี่หีเน่า
นักร้อง นักแสดง
อันนี้มากกว่า แบบภาพยนตร์ แต่ก็ยังจัดว่าน้อยอยู่ดี กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย เช่น ในประเทศยุ่นปี่ ประเทศเกาเหลาใต้ หรือแม้แต่ในประเทศเทยเราเอง ก็มีวงดนตรีหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี แต่งตัวโมเอะ หรือวงที่มีการแต่งคอสขึ้นปกอัลบั้ม หรือแต่งคอสลงนิตยสาร หรือแต่งคอสขึ้นเวทีหรือขึ้นคอนเสิร์ต รวมไปถึงอาจแต่งคอสถ่ายโฆษณา เป็นต้น ก็เป็นไปได้ที่จะมีผู้คอสตามดารานักร้องเหล่านี้เช่นกัน


ชุดคอสเพลย์ตัดที่ไหน
สำเร็จรูป
ในบ้านเรา ไม่เคยเห็นชุดสำเร็จรูปสักเท่าไร มีอยู่น้อยร้าน นอกเหนือจากนี้ก็มีการสั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ต หรือซื้อจากต่างประเทศ เลเยอร์หลายคนมองว่าเป็นการสิ้นเปลือง เนื่องจากชุดคอสนั้นมีความต้องการน้อย คนทั่วไปไม่ซื้อกัน หากสามารถพบเห็นการขายชุดสำเร็จรูป ก็จะพบว่ามักมีราคาแพงกว่าชุดที่ทำเอง หรือสั่งตัดโดยทั่วไป อาจเป็นการนำเข้ามาจากญี่ปุ่นหรือประเทศที่สินค้ามีราคาแพง
การทำความสะอาดเสื้อผ้า
 
 
เสื้อผ้าไหม

 ๑. การซักเสื้อผ้าไหม ส่วนใหญ่นิยมส่งร้านซักรีด เพราะมีขั้นตอนการซักที่ยุ่งยาก และต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ แต่หากจะซักเองควรซักด้วยมือ ห้ามใช้เครื่องซักผ้า เพราะแรงเสียดสีของ เครื่องซักผ้าจะทำให้เส้นใยชำรุด โดยการซักเสื้อผ้าไหมด้วยมือมีขั้นตอน ดังนี้

๑) ใส่นํ้าลงในกะละมังพอท่วมผ้าที่จะซัก นำนํ้ายาซักแห้งเทใส่นํ้าในกะละมัง ใช้มือ แกว่งนํ้าจนนํ้ายาซักแห้งแตกฟอง

๒) นำผ้าไหมลงแช่ในนํ้าสักครู่ ใช้มือกดผ้าให้เปียกและจมนํ้า ใช้มือขยี้เบา ๆ ตรงที่สกปรก เช่น ปกเสื้อ ปลายแขนเสื้อ และส่วนอื่น ๆ ขยี้จนคราบเหงื่อไคล ฝุ่น และสิ่งสกปรกออก จนหมด ห้ามใช้แปรงขัดถูผ้าไหมเด็ดขาด และผ้าไหมบางชนิดห้ามซักด้วยสารซักฟอก เพราะจะทำลายความมันของเส้นไหม ปริมาณการใช้นํ้ายาซักแห้งให้ดูตามคำแนะนำบนฉลากผลิตภัณฑ์

๓) นำผ้าไหมที่ซักสะอาดแล้วขึ้นจากนํ้า ใช้มือบีบเบา ๆ ให้นํ้าและนํ้ายาซักแห้งออกจนหมด

๔) นำผ้าที่ยกขึ้นจากนํ้าแล้ว ไปล้างในนํ้าสะอาด ๒ ครั้ง จากนั้นแช่ในอ่างนํ้าที่ผสม

นํ้ายาปรับผ้านุ่มไว้สักครู่ ปริมาณการใช้นํ้ายาปรับผ้านุ่มให้ดูตามคำแนะนำบนฉลากผลิตภัณฑ์

 ๒. การตากผ้าไหม ทำได้ดังนี้

๑) ยกผ้าไหมขึ้นจากนํ้ายาปรับผ้านุ่ม แล้วบีบเบา ๆ ไล่นํ้าออก ห้ามบิดผ้า เพราะจะทำให้ผ้าเป็นรอยยับ เสียรูปทรง

๒) สลัดผ้าเบา ๆ คลี่ออกใส่ไม้แขวน

๓) นำเสื้อผ้าใส่ไม้แขวน ไปแขวนกับราวตากผ้าในที่ร่ม ที่มีลมพัดผ่าน

 ๓. การรีดเสื้อผ้าไหม มีขั้นตอนดังนี้

๑) นำผ้าไหมที่ซักตากแห้งพอหมาด ๆ มาพรมนํ้าหรือฉีดพ่นนํ้ายารีดผ้าเรียบให้ทั่ว ม้วนพับเก็บไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็น นานประมาณ ๑-๒ ชั่วโมง เพื่อให้นํ้าหรือนํ้ายาที่ฉีดไว้ กระจายเข้าเนื้อผ้าจนทั่วดี ไม่ควรนำไปรีดหลังพรมนํ้าทันที จะทำให้ผ้าด่างและไม่เรียบ

๒) นำผ้าไหมที่ม้วนเก็บไว้ในตู้เย็นมารีด โดยใช้ผ้าฝ้ายขนาดผ้าเช็ดหน้าวางทับบน ผ้าไหม แล้วจึงใช้เตารีด รีดบนผ้าฝ้าย หากไม่วางผ้าฝ้ายทับบนผ้าไหมก่อน ความร้อนจากเตารีด จะทำให้ผ้าไหมสีไม่สดใส เป็นรอยเหลืองและเก่าเร็ว นอกจากนี้ถ้าไม่รีดบนผ้าฝ้ายให้รีดด้วย อุณหภูมิตํ่า หรือใช้เตารีดไอนํ้า และไม่ควรรีดผ้าไหมขณะที่ผ้าแห้ง เพราะจะทำให้ผ้าแข็งกระด้างเป็นมันลื่น

 ๔. การเก็บรักษาผ้าไหม ทำได้ดังนี้

๑) หลังจากรีดผ้าไหมเรียบร้อยแล้ว ควรแขวนไว้กับไม้แขวนเสื้อ แล้วนำไปแขวน เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า

๒) ถ้าเป็นเสื้อผ้าไหมที่ใช้แล้ว และยังไม่สกปรก ควรแขวนกับไม้แขวนและนำไปผึ่งไว้ ในที่ร่ม ที่มีอากาศถ่ายเทดี หากเสื้อผ้าไหมสกปรกเล็กน้อย ควรทำความสะอาดเฉพาะจุดนั้นทันที ใส่ไม้แขวนนำไปผึ่งให้แห้ง รีดให้เรียบก่อนนำไปเก็บ


 
ถุงน่องตาข่ายตามแบบ


Size : ฟรีไซส์
 
90.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30  EMS 50


  

ชุดคอสเพลย์แอร์โฮสเตสสุดเร้าใจ


Size : One size เอว 66-76cm.
เหมาะกับผู้ที่มีความสูง 150-165cm.
#Sale!! 350.- จากปกติ 400.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 | EMS 50
มีของพร้อมส่ง

 


ชุดนอนแบบกางเกงขาสั้น พร้อมเสื้อคลุม
มีกระเป๋าเสื้อ 1 ข้าง ตัดเย็บดี ผ้านิ่มมันลื่น ไม่ซีทรู ใส่นอนเย็นสบาย งานสวยตามแบบ
Size S-M :
เสื้อ : ยาว 59cm. ด้านข้างมีซิปรูด อก 33" เอว 28"
กางเกง : ยาว 34cm. สะโพก 36" เอวยางยืด
เสื้อคลุม : อก 38" ไหล่กว้าง 40cm. แขนเสื้อยาว 62cm. ชุดด้านหน้ายาว 74cm. ด้านหลังยาว 84cm.

--------------------------------------------------------ชุดนอนตามแบบ ชุดนี้ไม่ซีทรู มี 2 ชิ้น เสื้อและกางเกง (เอวยางยืด)
งานสวยเหมือนแบบ

 
Size : ฟรีไซส์
 
380.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 EMS 50


เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า การจ่าหน้าซองจะไม่มีชื่อร้าน แต่จะเป็นชื่อที่อยู่ของแม่ค้า
Boat Neck
โบ๊ทเน็คเป็นคอแบบที่มีลักษณะเป็นคอเปิดกว้างจากไหล่ถึงไหล่อีกข้างหนึ่ง ไม่คว้านเป็นวงกลมอย่างแบบคอกลม ถามแม่มาแม่บอกว่าภาษาไทยเรียก "คอปาด" แต่ไม่แน่ใจว่าปัจจุบันเรียกกันว่าอะไร
คอแบบต่างๆ นี้ไม่ได้มีใช้กับเสื้อยืดอย่างเดียวเท่านั้น แต่เสื้อชนิดอื่นๆ ก็ใช้คอแบบต่างๆ นี้ด้วยเหมือนกัน....ว่าแล้วก็ดูเสื้อชนิดต่อไปกันเลย
Polo Shirt
โปโลเชิ้ตหรือเสื้อโปโลที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เป็นเสื้อผ้ายืดมีปกอย่างเชิ้ต ผ่าคอไม่ลึกมากติดกระดุม 2-3 เม็ด นิยมใช้เป็นเสื้อเครื่องแบบและลำลอง
 Tank Top
แทงค์ท้อป คงไม่ต้องบรรยายอะไรแล้วล่ะ มันคือเสื้อกล้าม
 
ข้อดีของการแต่งคอสเพลย์
- ได้ความรู้เรื่องผ้า การตัดชุด
เสื้อผ้าแต่ละตัวที่ใช้ใส่ ส่วนมากหลายจะเย็บขึ้นเอง ?ก็จะทำให้ได้เรียนรู้การวาดแพทเทิร์นชุดและเรียนรู้การเลือกชนิดของผ้าอยู่นะ รวมทั้งศึกษาแหล่งผ้าได้ด้วย
- ได้พบเพื่อนและสังคมใหม่ๆ
แต่งตัวสวยหล่อแล้ว ก็ต้องออกมาเปิดโลกใหม่ๆ พบปะผู้คน แลกเปลี่ยนความคิด เป็นประสบการณ์ดีๆ ครั้งหนึ่งของชีวิต

แจ้งเลขพัสดุโดยตรงทางไลน์
โอนเงินแล้วรอรับสินค้าได้ของค่ะ

ราคาถูก ขายถุงยาง เซ็กซี่

สินค้าทุกชิ้นในร้านขอดูรูปถ่ายจริงก่อนได้ค่ะ

ig : sex_ypanties_1 หรือ คลิ๊ก @sex_ypanties_1 และ ig : igetsee2 หรือ คลิ๊ก @igetsee2


เครดิตบทความจาก : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดเซ็กซี่,ชุดนอนไม่ได้นอน,ชุดคอสเพลย์