ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกความเป็นคุณอย่างไร มาทำความรู้จักนิสัยของท่าน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 10:14:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้ตัวตนของคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ ผ่านโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ รู้หรือเปล่า? โทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มกันฝนที่ชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นคุณทราบหรือเปล่าว่าธีมสีต่างๆ เหล่านี้สามารถบ่งชี้ความเป็นตัวเรา อุปนิสัยขั้นต้นได้เช่นกัน ซึ่งนี่คือความนัยโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆอ่านแล้วจะต้องพูดว่า นี่เองตัวฉันเลยสีส้มหากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม ท่านคือมีน้ำใจ อุ่นสบาย มีคิดในด้านบวก ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีคนครื้นเครง รักการเสี่ยงภัยและชื่นชอบชีวิตอิสระ ชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะเป็นเหตุให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการชิงชัยรวมทั้งชนะในเกม โปรดปรานการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ตามก็เป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายๆและชอบมองหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ร่มสีเขียว

สีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของผู้ที่ชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นบุคคลเปิดเผย จริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม และเป็นซึ่งให้คำแนะนำเวลาซึ่งคนอื่นทุกข์ร้อนได้ เป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดนัก นี่เองส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ธีมสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา นิ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของผู้อื่น ทั้งนี้เพราะโทนสีชมพู คือธีมสีตัวแทนของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลชอบโทนสีนี้โดยมากมีนิสัยเพลิดเพลิน มีมุมมองในแง่ดี อารมณ์ดีรวมทั้งต้องการให้คนอื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตัวเอง

4.สีแดง

ธีมสีแดงเป็นโทนสีที่เรียกร้องทางเพศ ถ้าหากคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ มักเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองค่อนข้างมาก เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีศักยภาพในตัว กระตือรือร้นและมีมุมมองในแง่ดี มิเพียงแค่ต้องการเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการแข่งขันและไม่ยอมเป็นที่ 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแผนแน่ชัดพร้อมทั้งมักจะลงมือทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด โดยส่วนมากมักเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ธีมสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินคือธีมสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นโทนสีแห่งสันติสุข เป็นธีมสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่เพศชาย ขณะเดียวกันยังเป็นธีมสีซึ่งสามารถปรับลดระดับการเต้นและความดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาทาเป็นธีมสีห้อง หรือใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ หากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน คุณเป็นคนโปรดปรานความสงบเงียบ สุขุมเยือกเย็น เก็บความรู้สึกเก่ง  ชื่นชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้คุณค่ากับสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนฝูงบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง ยึดติดกับกำหนดกฎเกณฑ์ ชอบคำบัญชา หรือระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือวิธีการเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณคือผู้ที่หลงใหลเรื่องเกี่ยวกับจิตวิญญาณ นิสัยรักจริง ลึกลับ ชื่นชอบความเสรีชอบการท่องเที่ยว เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยงและโปรดปรานใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวคุณเองดูโดดเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้คุณลูกค้าได้เลือก โดยเฉพาะร่มของชำร่วยตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นที่และฮิตรวมทั้งเหมาะสำหรับการมอบเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างมากมาย  เนื่องด้วยคุณภาพของตัวร่มซึ่งแข็งแรง มีโทนสีถึง 11 สี ผ้าร่มมีกันยูวีด้านใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งสามารถให้จับร่มได้กระชับในขณะฝนลงเม็ด มีสนนราคาจำหน่ายเพียงแค่45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ