ผู้เขียน หัวข้อ: taisoi-design รับออกแบบฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้สินค้า รับทำกล่องทุกชนิด  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 03:30:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66459
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

taisoi-design รับออกแบบฉลากสินค้า , รับออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า  โลโก้ผลิตภัณฑ์ กล่องทุกชนิด รับทำกล่องครีม สิ่งพิมพ์ทุกชนิด


โลโก้ หนังสือ หน้าปกหนังสือ
ใบปลิว โบรชัวร์ ฯลฯ
สติ๊กเกอร์ Sticker สลากสินค้า
บรรจุภัณฑ์ กล่องครีม กล่องกระดาษPackaging

บ้านท้ายซอยดีไซน์


ข้อดีข้อเสียของสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์กระดาษ
Paper sticker หรือสติ๊กเกอร์กระดาษเป็นที่นิยมใช้กันอย่างมาก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะราคาที่ถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ และเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานที่ติดกับวัสดุที่ไม่ต้องระวังว่าจะเปียกหรือโดนน้ำ โดยสามารถใช้ติดฉลากสินค้าทั่วๆ ไป อย่างสติ๊กเกอร์ติดผลไม้ สติ๊กเกอร์บาร์โค๊ด  หรือสติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุ ซึ่งการเลือกใช้สติ๊กเกอร์กระดาษมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน  หรือสติ๊กเกอร์กระดาษเงิน-ทองเงา  ฯลฯ โดยสติ๊กเกอร์กระดาษดังกล่าวสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ประมาณ 40%  แบบที่ไม่ได้โดนน้ำโดยตรง แต่หากเคลือบลามิเนต ก็สามารถโดนน้ำได้มากขึ้นมาอีกสักหน่อย และทนความร้อนได้ประมาณ 90 องศาเซลเซียส ส่วนใหญ่จะพิมพ์พร้อมไดคัทขึ้นรูปซึ่งสามารถแกะออกง่าย 
 
 ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด
- สติ๊กเกอร์เนื้อ PVC พื้นขาว เป็นสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ที่ทำจากพลาสติก มีความทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย กันน้ำได้ดี มีราคาสูง เหมาะกับสินค้าในห้องเย็น และอาหาร สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ชนิดนี้เป็นงานสติ๊กเกอร์ ที่นิยมใช้กันโดยทั่วไป ร่วมถึง การนำสติ๊กเกอร์ ตัวนี้ไปใช้ตกแต่งตามสถานที่ ต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพดีเยี่ยม สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า คุณภาพ PVC ชนิดนี้จึงเหมาะแก่งานทุกประเภทที่ต้องการความคงทนของสภาพสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/

Tags : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, รับทำกล่องครีม