ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม 5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 08:08:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56578
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สร้างความครึกครื้นในเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสมกับการใช้งานช่วงสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์เป็นประเพณีนิยมที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งค่อนข้างเด่นชัด คือวันปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดถือสืบทอดกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่เวลาเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา และตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความเพลิดเพลิน เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สร้างสีสันให้แก่เทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลายและโทนสีที่สวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลาใช้งาน สามารถเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างครบทุกด้าน ด้ามจับลักษณะรูปทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะคล้องกับแขน นำติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งผสมแพทเทิร์น มีทั้งลวดลายหมีน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายดอกไพ่ต่างๆ นานา และร่มใสตอนเดียวแบบปราศจากแพทเทิร์น

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้สูงอายุ เหมาะกับการซื้อหากลับบ้านเพื่อมอบเป็นของกำนัลสำหรับวัยชรา เพื่อที่จะเป็นของใช้อวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน พร้อมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะความเป็นสิริมงคล ขณะที่ก็เก็บไว้กางใช้ยับยั้งป้องกันแดดในหน้าร้อน และยังแมตช์กับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือว่าเสื้อลายดอกโทนสีเจ็บๆ ได้อย่างดีทีเดียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ทั่วไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงเฉดสีงดงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อสร้างความสนุกสนานและบรรยากาศของประเพณีสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยขายร่มสายรุ้งมีทั้งขนาด 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มตอนเดียวแบบโปร่งแสงกับรูปแบบทึบให้เลือกตามจุดประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

เป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งรับกับเครื่องแต่งกายในช่วงเทศกาลไทยๆ ได้สมบูรณ์ นอกจากนี้มีลายที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV โทนสีเงินด้านใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความละมุนละไมเหมาะกับผู้หญิงใช้งานอย่างแท้จริง

5.ร่มตอนเดียว

นอกจากร่มกันแดดลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาไม่แพง โทนสีต่างๆ ที่คุณสามารถเอามาตกแต่งสถานที่ นำมาประดับห้อยแขวนกลายเป็นเพดาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดอารมณ์สนุกสนานรับกับเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดถ่ายรูป รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อที่จะเป็นการรักษาประเพณีนิยมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านหันมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามแบบขนบประเพณีโบราณ เล่นน้ำอย่าตระหนักรู้ค่า รวมทั้งขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสุขโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาฮะ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม