ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 04:54:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4322
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนรวมทั้งอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b][/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และเหตุเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี