ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 03:00:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4322
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีท้องแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงในการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะในการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอันมาก ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการในการท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกวี่วันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่ชีวิตอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้มาก การทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่เหมาะสมที่สุดในการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อมานะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ผู้หญิงเป็นจำนวนมากบากบั่นที่จะตั้งท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมมานะที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานส่วนใหญ่ตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง