ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับในการรับการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 05:37:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3786
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องบางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน แม้กระนั้นก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นจะต้องเพื่อให้คุณตั้งครรภ์ไปเพียงแต่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะท้องถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะท้องแม้จะมีความพากเพียรบ่อยครั้งนี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับวิธีท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับในการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการมีท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนมีครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะท้อง แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้ท่านหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลามากขึ้นสำหรับในการมีท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้คุณรู้สึกรู้สึกดี นอกนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ถ้าเกิดคุณอยากที่จะยอดเยี่ยมตอนนี้

คำแนะนำที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการท้อง ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและมั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการท้องได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับแนวทางการนี้ นอกจากนี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนจะบากบั่น

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ท่านบรรลุจุดประสงค์ได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการร่วมเพศและปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดเพราะฉะนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้อง

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางประเภทช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อ คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาและอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้างฐานะสเปิร์มที่ดีขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำรวมทั้งการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างตัวน้ำเชื้อที่อดทนขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศเป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างง่ายดาย แม้คุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณมานะที่จะมีเซ็กส์เพียงก่อนระหว่างรวมทั้งข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจก่อให้คุณมีครรภ์เป็นตัวน้ำอสุจิบางอย่างมีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่ต่างกันในเวลาที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์เพราะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวน้ำอสุจิขึ้นและลดช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นที่จะต้องตัดมันทิ้ง ผลงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอควร ด้วยเหตุนั้นการสำรวจจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลีกเลี่ยงความเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเผยให้มีความเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้มีท้องเป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้เทคนิคการบรรเทายกตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะมีลูกยากด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นการดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งและช่วยลดความตึงเครียด

หญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้ไม่ยาก แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณรู้วิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ดังนั้นโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง