ผู้เขียน หัวข้อ: เคสพร้อมส่ง สะดวก รวดเร็ว..!! ดีต่อใจใครๆ ก็ชอบ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 06, 2018, 03:29:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสพร้อมส่ง เป็นสินค้าที่มีของอยู่ในคลังและสามารถจัดส่งได้ภายใน 7 วันหลังหลังจากมีการส่งอีเมล์ยืนยันว่าได้รับชำระเงินจากลูกค้าแล้วหรืออาจจะเป็นการส่งหลักฐานการโอนเงินผ่านทางแชท หรือล่องทางออนไลน์อื่น ๆ
ที่มีความสะดวก รวดเร็วสำหรับผู้ซื้อหรือผู้ขาย ซึ่งสินค้าพร้อมส่งอย่างเคสนั้นมีความแตกต่างจากสินค้ารอบจองอยู่มาก
ซึ่งโดยทั่วไปคนส่วนใหญ่มักจะส่งอุปกรณ์มือถือ หรือไอทีแบบพร้อมส่งมากกว่า
เพราะมีความต้องการใช้สินค้านั้นอย่างเร่งด่วนมากกว่า
ซึ่งหากสั่งเคสเป็นแบบพรีออเดอร์ อาจจะทำให้ต้องรอนานก็ได้
 
เคสพร้อมส่ง จะไม่มีของพรีเมี่ยมพิเศษของรอบจองเพราะถือเป็นสินค้าปกติที่มีของอยู่ในสต๊อกแล้ว ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ทันที
โดยไม่ต้องรอให้ครบรอบการส่งแบบทีละหลาย ๆ ชิ้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเคสหรืออุปกรณ์อื่น ๆ หากลูกค้าสนใจหลังจากที่เข้ามาชมสินค้าในเว็บไซต์แล้วรู้สึกว่าชอบเคสชิ้นไหนเป็นพิเศษดูจากรุ่นสมาร์ทโฟนของคุณให้ตรงกับเคสที่เลือกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นกรอบ ลาย ดีไซน์ต่าง ๆที่ปัจจุบันมีหลากหลายชนิดให้เลือกช้อป ซึ่งเมื่อเลือกได้โดนใจผู้ซื้อแล้วค่อยทำการสอบถามทางร้านค้าว่ามีเคสหรืออุปกรณ์มือถือ
ที่ต้องการหรือไม่ และเมื่อทางร้านบอกว่ามีของตรงตามรุ่น สี ที่ชอบแล้วคุณค่อยจัดการดำเนินเรื่องการโอนเงินเข้าตามบัญชีที่ทางร้านค้าได้แจ้งไว้  จากนั้นจึงส่งหลักฐานพร้อมแจ้งรายละเอียดถึงความต้องการของเคสหรืออุปกรณ์มือถืออีกด้วย
 
แต่ก็ยังมีอีกหลายคนสงสัยว่าหากสั่งเคสพร้อมส่งนั้น จะมีค่าจัดส่งสินค้า คิดราคาอย่างไร? ซึ่งกรณีกดเลือกเพื่อสั่งซื้อจากหน้าร้าน ทางเว็บไซต์จะมีระบบจะคำนวณค่าจัดส่งให้อยู่แล้วซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการส่งแบบธรรมดา หรือ EMS  ซึ่งในรายละเอียดของเคสหรืออุปกรณ์มือถือนั้นจะบอกราคารวมอยู่ด้วยเมื่อเลือกซื้อหรือเลือกลงใส่ตะกร้า ระบบก็จะทำการคำนวณให้คุณทราบว่าจะต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนเท่าไหร่
??  และคุณเองก็จะต้องทำตามขั้นตอนต่าง ๆที่ระบบสั่งซื้อตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสี รุ่น ขนาด หรือรหัสของเคส
และอุปกรณ์อื่น ๆ จากนั้นจึงค่อยกรอกรายละเอียดของคุณลงไป ไม่ว่าจะเป็นชื่อ  ที่อยู่ ตรอก ซอก ซอย ถนน ตำบลอำเภอหรือจังหวัด รวมทั้งเบอร์ติดต่อ เมื่อกดตกลงแล้วจึงทำการโชว์หลักฐานจากการโอนอีกครั้งให้กับร้านค้า  ซึ่งคุณอาจจะได้รับแจ้งว่าจะได้รับเคสหรืออุปกรณ์ต่างๆ เมื่อไหร่ หรืออาจจะมีแจ้งไว้ในรายการแล้วว่าหากโอนเงินแล้วสินค้าจะถึงภายในเวลาสามถึงห้าวัน หรือตามที่ร้านค้ากำหนด จากที่คุณได้เลือกระบบส่งไว้ (แบบธรรมดา หรือแบบ EMS)
 
สำหรับรายการจัดสินค้าเคสพร้อมส่ง จะขึ้นอยู่แต่ละรอบของแต่ละวัน ซึ่งเมื่อมีการจัดส่งเรียบร้อยครบถ้วนทุกรายการแล้ว เจ้าของร้านจะมีหมายเลขพัสดุส่งไปยังลูกค้าทุกคนเพื่อให้เกิดความอุ่นใจว่าสินค้าได้ถูกส่งไปแล้วอย่างแน่นอนเรียกได้ว่าเป็นความสะดวกอย่างมากสำหรับการสั่งเคสออนไลน์ที่มีความรวดเร็ว
โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบได้หลากดีไซน์
ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แถมยังได้ของที่ถูกใจแบบไม่ต้องไปค้นหาให้เสียเวลาอีกด้วย..ดีต่อใจจริง ๆ