ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ2ตอน ร่มเด็ก ร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:35:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ2ตอน ร่มเด็ก ร่มโค้ง    มาจัดคู่สี ร่มขายส่ง เพื่อให้เข้ากับแนวการแต่งตัวกันเถอะ
3 วิธีการเลือกเฟ้นสี ร่มขายส่ง ด้วยความฉลาด
คัดเลือกธีมสี ร่มราคาถูก ให้เหมาะสมกับชุดอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งกายที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่ชุดควรมีแมตช์กันเป็นอย่างดีแล้ว ของใช้ด้านอื่นจะต้องสอดคล้องกับสไตล์การแต่งตัวด้วย ทั้ง เป้ สไตล์รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ที่ใช้งานเพื่อเปิดกางป้องกันแดดหรือเม็ดฝน คอนเทนต์นี้จึงอยากขอชี้แนะ 3 เคล็ดลับการตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาดให้คุณ ทดลองเอาไปปรับใช้กับการแต่งตัวกันดูจ้าซื้อร่มแฟชั่นโทนสีใดก็ได้แนวทางขั้นแรกคือวิธีการซึ่งง่ายๆอย่างยิ่ง เพียงแค่ท่านตัดสินใจเลือกสีร่มแฟชั่นที่ชื่นชอบเอาไว้ก่อน อาจจะตัดสินใจเลือกเน้นหนักโทนสีสดๆ เช่น แดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือเขียว ซึ่งสามารถช่วยให้โดดเด่นเวลาเปิดกางเวลาฝนลงเม็ด หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มสายรุ้งมือจับปลายตรงแบบ 16 ซี่ หรือเลือกร่มแฟชั่น แบบเกาหลี หรือร่มพับประเภทใสธีมสีส้มสดๆ  ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ในกลุ่มสาวๆ เมื่อเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้เพื่อนๆเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยเสื้อผ้าโทนสีปกติธรรมดา เรียบๆ เครื่องแต่งกายสีทั่วๆ ไป ตัวอย่างเช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ โทนสีเทา หรือโทนสีน้ำเงินแก่ ซึ่งจะสามารถช่วยเน้นร่มกันฝนโทนสีสดสะอาดเหล่านั้น ของคุณให้ดูโดดเด่นในระหว่างฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเองเลือกร่มแฟชั่นสีพื้นๆการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก โทนสีปกติ หรือโทนสีธรรมดา นั้น มีประโยชน์ดังนี้ เพื่อนๆสามารถที่จะนำมาเข้าคู่รับกับเสื้อผ้าแบบใดก็ได้ หรือแมตช์รับกับสไตล์การแต่งกายรูปแบบอะไรก็ได้ ซึ่งเลือกซื้อร่มกันฝนสีปกติ อย่างเช่น สีดำ ธีมสีขาวล้วน ธีมสีน้ำเงินดำ หรือว่าสีเทา สามารถที่จะเข้าคู่กับเสื้อผ้าได้แทบจะทุกโทนสี รวมทั้งยิ่งในเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้อาลัยแด่ในหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มกันฝนโทนสีธรรมดาจึงนับว่าเหมาะสมอย่างสูง  ในการกำกับโทนพร้อมทั้งเป็นการแสดงการไว้ทุกข์ของเพื่อนๆ แม้กระนั้น สมควรเลือกนำมาใช้โทนสีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเลือกร่มธีมสีค่อนไปทางสว่าง หรือว่าเพื่อนๆอาจจะเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง สไตล์ที่เคลือบป้องกันยูวีโทนสีดำด้านในก็ได้เช่นเดียวกัน
      เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มแฟชั่นโทนสีแมตช์กับชุดสิ่งแรกท่านจำเป็นต้องทราบเสียก่อนว่าตัวคุณเองชอบการแต่งตัวสไตล์ไหน ชื่นชอบใส่เสื้อผ้าธีมสีอะไรสม่ำเสมอ หลังจากนั้นจึงเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีแมตช์กับชุด หรือว่าอาจตัดสินใจเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือว่าสีกรุ๊ปซึ่งคล้ายคลึงกัน ซึ่งอาจจะสลับใส่กับธีมสีธรรมดา สอดแทรกธีมสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อที่จะใส่ลูกเล่นหรือเว้นวรรคสำหรับตัวคุณเอง หรือสามารถเลือกแมตช์โทนสีร่มบางชิ้นบางส่วนของเครื่องแต่งกาย เช่นว่า ตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นโทนสีเหมือนกับเสื้อ หรือเลือกโทนสีร่มแฟชั่นเหมือนกับโทนสีชุดส่วนล่าง เป็นต้น

ทั้งนี้การตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีชุด ให้มีรูปแบบโทนสีที่ดูตัดกัน ก็เป็นการเพิ่มลูกเล่น ความสนุกสนานเวลาแต่งตัวได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว เช่นว่า หันมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดแนวสีม่วงมังคุด พร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนธีมสีแดง ที่มีลักษณะเป็นโทนสีโทนเย็นและวรรณะร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะสมกับช่วงเวลาด้วยเช่นกัน เช่นว่า ถ้าใส่ชุดสีสุภาพเพื่อที่จะไปงานฌาปนกิจศพ ก็จะต้องเลือกเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง โทนสีดำเป็นต้น หรือไปงานแต่งงาน ก็ไม่สมควรพกร่มกันฝนโทนสีไว้ทุกข์ หรือธีมสีหม่นไปร่วมงาน ทั้งนี้สไตล์รวมทั้งแพทเทิร์นของร่มก็เป็นปัจจัยที่สำคัญเช่นเดียวกัน ดังนี้ จะดีกว่าถ้าคุณสมควรมีร่ม 2-3 ตอนหลากหลาย โทนสี เพื่อที่จะใช้ให้เหมาะกับประเภทงานเลี้ยงต่างๆ จะเหมาะสมกว่าการพกร่มคันเดียวไปทุกๆ งาน เพราะว่าปัจจุบันระดับราคาร่มกันฝนไม่ได้สูงเหมือนกับเมื่อก่อน หรือว่าเพื่อนๆอาจจะทดลองเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านค้าส่งผ่านเว็บไซต์ที่ ขายร่มราคาส่ง ร้านเรามีร่มแฟชั่นหลายหลากธีมสีให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ตามจังหวะต่างๆ นานา ในระดับราคาซึ่งสุดแสนถูก 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม