ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งใจไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย แต่ภาษาไม่ดี ทำไงดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:50:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หวังไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
มิใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไปเพียงเราเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่ ในออสเตรเลีย ที่จะช่วยเหลือให้น้องๆได้เรียนรู้ภาษาที่ ออสเตรเลีย
หลักสูตรระยะสั้น เพื่อตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เช่น   Sydney Brisbane Melbourne  เป็นอาทิ และในการศึกษาเล่าเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ถ้าเกณฑ์ภาษาอังกฤษ ไม่ดีพอ ก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้ เปิดภาคเรียนอบรมไม่หยุดกันทั้งปี
จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของที่นี่ ผู้เรียนกว่า 40% ของนักศึกษาระดับ  มัธยม และ ปริญญาตรี สามารถเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักศึกษามากกว่า 49% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักเรียนกว่า 40% สามารถเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้
ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบเข้า ในสาขา ที่ต้องการได้
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักศึกษาต่างประเทศที่หวังเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส อาทิเช่น
 
-  คอร์ส ภาษาก่อนศึกษาเล่าเรียน เป็นคอร์สที่เหมาะสมกับนักศึกษาที่มีเกรดด้านภาษา ที่ออสเตรเลียต่ำว่ามาตรฐาน
 
-  หลักสูตร  Diploma เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในคอร์สนี้จะใช้เวลาในการศึกษาเล่าเรียน 1 ปีการศึกษา ค่าเรียนไม่แพง ทำงานได้ระหว่างเรียน และ จบแล้วมีงานทำต่อได้อีกเป็นปี
 
- หลักสูตร Foundation เป็นหลักสูตรเร่งรัด เหมาะกับนักเรียนที่ตั้งใจเตรียมความพร้อมในเรื่องภาษา สำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ใช้เวลาในการศึกษาหลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์  โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยผู้เรียนสามาถที่จะเลือกศึกษาเล่าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่แรกซึ่งปราศจากข้อผูกมัดแต่ประการใด
 
อยากเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่รู้ทำไงปรึกษาเราได้
 OEC เข้าใจดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักเรียนเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักเรียนไปเรียนอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงเรียน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักศึกษาและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
  แนะแนวและให้ คำแนะนำ ในด้านต่างๆทั้งการเตรียมตัวและดูแลทุกขั้นตอนการสมัคร เราเข้าใจดีว่าการปรับตัวอยู่ในต่างประเทศเป็นสิ่งท้าทาย การบริการ ให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาของเราจึงครอบคลุมไปถึงชีวิตความอยู่ การวางแผนการเงิน และที่พัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะชมในหน้า
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ สาขา เชียงใหม่ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ ที่หัวหมาก และ สาขาใหม่ ปิ่นเกล้า  OEC มีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือในการคัดสรรสถาบันการศึกษาที่เหมาะแก่คุณ นอกจากนี้  OEC เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ  เรียนต่อต่างประเทศ  ฟรีทุกขั้นตอน” สนใจ 02 7206845
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อออสเตรเลีย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags :