ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:24:14 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 81
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมไหวพริบเป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนจำนวนมาก ความสำเร็จสะดุดตา ชีวิตสะดวกสบาย ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ชอบการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภคิดไม่ถึง เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่ต้องชิงชัยไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่ไม่ได้นึกฝัน

การเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก