ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:44:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3383
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้ขั้นตอนการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีครรภ์และก็เพิ่มโอกาสในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงในการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพยายามมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อช่องทางในการมีท้องของคุณมหาศาล ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีการในการมีครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะสเปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่ครองอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก วิธีการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงหลายชิ้นบากบั่นที่จะท้องเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะมีท้อง

คู่รักจำนวนมากมีท้องข้างในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง