ผู้เขียน หัวข้อ: NISSAN MARCH บอกเลยว่าตัวใหม่ต้องใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม  (อ่าน 218 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 09:47:50 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 221
    • ดูรายละเอียด

มาอัพเดทกับ Nissan ที่จัดเต็มเอาใจลูกค้าน่าดู สำหรับ นิสสัน มาร์ช 2016 โฉมใหม่ ที่บอกเลยว่างานนี้นิสสันมาร์ช ต้องใหญ่กว่าเดิม เพื่อการกลับมาเอาชนะใจลูกค้าอีกครั้งด้วย

ถือว่าเป็นรถยนต์อีโคคาร์คันแรกของเมืองไทยสำหรับ Nissan March ที่ถือว่าเป็นการปลุกตลาดรถยนต์ขนาดเล็กในปี 2010 และกลับมารุ่งเรืองแบบก้าวกระโดด ซึ่งล่าสุด Nissan เผยว่า March หรือ Micra นี้ ในรูปลักษณ์แบบใหม่จะต้องสามารถคว้าใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน ซึ่งนาย Trevor Mann รองประธานของ Nissan ยุโรป เผยว่า March รุ่นใหม่จะปรับให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และทรงคุณภาพมากกว่าเดิม

และถึงแม้ว่า Nissan March นั้น ในบ้านเราโฉมปัจจุบันจะได้รับความนิยมสูงแล้ว แต่ในตลาดยุโรป กับการจำหน่ายในชื่อ Micra นั้น กลับไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มองว่า มันดูจืดชืดจนเกินไปนั่นเอง อีกทั้งคุณภาพก็ยังไม่ได้คุณภาพเท่าที่ควรจะเป็นอีกด้วย

มาร์ช ถือว่าโฉมใหม่ ใหญ่จัดเต็มด้วยตัวถังที่ขยายใหญ่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะต้องการขยายกลุ่มลูกค้าของทางค่ายก็เป็นได้ เพื่อลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในยุโรป และดูแล้ว ถึงแม้ในตอนนี้ยอดขายจะไม่มากนัก แต่ก็เริ่มมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้นด้วย

ยังไม่มีอัพเดทให้เห็นกัน แต่จากข้อมูลดังกล่าวเบื้องต้นสรุปได้ว่า ทางนิสสันมาร์ช 2016 นั้นจะชัดเจนในส่วนของตัวถังรถยนต์ที่ใหญ่มากขึ้นแน่นอน และต้องสอดคล้องกันกับตลาดรถยนต์ในประเทศไทยที่เป็นสุดยอดอีโคคาร์ยุคนี้ ที่เพิ่มทั้งความกว้างและความใหญ่มากขึ้นกว่าเก่ามากเลยทีเดียว

2016 นิสสัน มาร์ช ถือว่าโฉมใหม่ ใหญ่จัดเต็มด้วยตัวถังที่ขยายใหญ่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะต้องการขยายกลุ่มลูกค้าของทางค่ายก็เป็นได้ เพื่อลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในยุโรป และดูแล้ว ถึงแม้ในตอนนี้ยอดขายจะไม่มากนัก แต่ก็เริ่มมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้นด้วย

NISSAN MARCH บอกเลยว่าตัวใหม่ต้องใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/