ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานการเผาศพ กลย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:46:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานทำศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรตัดสินใจเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ค่อนข้างแน่ชัด มีแบบร่ม ลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เพราะอะไรควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากและสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ แต่พวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านทานพายุฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถฉีกขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกเฟ้นสัดส่วนซึ่งลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้งานเปิดกางสำหรับไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ ขณะเดียวกันสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีข้างในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งคุณอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว และสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดดีที่เห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบซึ่งไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้สินค้าที่ดีที่สุด


สถานที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี และนับว่าเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยคุณสมควรให้ความใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศหรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีมากที่สุด ซึ่งท่านควรจะซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกกับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายธุรกิจมักนิยมนำมาแจกให้กับลูกค้า มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 สีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกผสมธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสบายในการพกพาติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มที่เหมาะสำหรับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานเพียงลำพัง มี UV ข้างนอกเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากสีสันพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่ลงตัวกับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มโทนสีดำพื้นเรียบ ไม่มียูวี[b