ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณผู้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:33:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56658
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งน้องใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีคุณภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทต่างๆ มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังยิ่งขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งคือสิ่งของเบสิกของชีวิต เพราะฉะนี้ จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามอีกทั้งทำโดยมีมาตรฐาน และนี่คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าซึ่งคุณจำนงมอบร่มให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งบอกลักษณะและสไตล์ของร่มกับท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกอย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะกับประชากรวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสมกับกลุ่มวัยชราหรือคนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งเพื่อนๆต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตเพียงพอมองเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันอาจจะบรรจุตัวอักษรที่บ่งชี้ถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกมากเกินไป พยายามหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีธุรกิจของคุณ พยายามเลือกโทนสีที่สามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วๆ ไปสามารถมองเห็นและระลึกได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรจะเลือกมอบร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ หากคุณใส่ใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งลงตัวกับการใช้หลายหลากสถานการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งแจกของที่ระลึกให้แก่กลุ่มเป้าหมายธุรกิจของเพื่อนๆจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็ควรจะเลือกร่มที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอเพียงในการใช้งานหลากหลายโอกาส เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ของการทำร่มแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดคือการให้ความสำคัญและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมทั้งคัดเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามที่คุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีมากที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเข้ามาเลือกร่มให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม