ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโปรโมทแ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 03:49:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56814
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทแบรนด์ธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือโฆษณาซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดในยุคนี้
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีเทคนิคซึ่งหลายหลายสำหรับการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือว่าสินค้าของตนเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายพร้อมทั้งสร้างรายได้ที่มากขึ้น อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีศักยภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นข้อความหรือว่าโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ และนำไปสู่การขายสินค้าและบริการได้ในในท้ายที่สุด เนื่องจากร่มนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนเราอีกทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีมือจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้งานเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับประคองเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถพบเจอได้ในทางไกลได้ง่ายและยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่เดินผ่านอย่างยิ่ง  นับได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดซึ่งสามารถช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือว่าสร้างการรับรู้รับทราบสตอรี่ที่บริษัทปรารถนาสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่ฮิตอย่างมาก สำหรับคนซึ่งชอบการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของขวัญซึ่งมีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์รวมทั้งโลโก้ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของซึ่งพอดีรวมทั้งให้คุณค่าแก่คนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่แม้กระนั้นถ้าท่านกำลังคิดมองหาเลือกซื้อร่มทำการตลาด เราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างสูง  ทั้งนี้เพราะมีหลายๆขนาดประกอบกับมีสีสันให้เลือกค่อนข้างมากมาย ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของออนไลน์ มีคุณภาพที่ดีขณะเดียวกันมีสนนราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่ม[/u]รวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งOnline บนเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่กระนั้นหาก อยากมาสั่งซื้ออีกทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มที่ร้านธนาฯ โดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกร่มปริมาณมาก เพียงพอและตรงกับความชื่นชอบของท่านอย่างแท้จริง[/b]
เลขหมายโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม