ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 09:38:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56576
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับpremiumที่คุณต้องซื้อมาใช้ก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
กับสุภาพบุรุษซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่พวกมันเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงระดับรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนรวมทั้งอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีใครปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือจุดกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งรวมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างสร้างความลำบากให้กับตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีระบบสามารถที่จะพับให้มีไซน์กะทัดรัดได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps เวลาพับเก็บจะมีสัดส่วนเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะนำมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้โดยมั่นคง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เสมือน เด็กหนุ่ม จึงเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นหนทางในการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันไซน์ รูปร่าง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์เล็กและค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันมาตรฐานของใช้อย่างดี ในเรื่องความสะดวกอีกทั้งนวัตกรรมที่ทันสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มเป็นของตนเอง การทำจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ที่ฝนตกอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตประกอบกับมีมาตรฐานคุมคุณภาพซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย เช่นว่า ร่มพับได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เวลาร่มถูกลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักชำรุดเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังผลิตเสื้อกันฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion และความแข็งแรงทนทาน จนแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งดังอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, อาดิดาส รวมทั้ง นีเวีย ถ้าท่านต้องการร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม