ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของโลกซึ่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 14, 2018, 01:41:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56577
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่ผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของทำการตลาดที่ฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากธุรกิจมากมาย มักเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มคือของใช้พื้นฐานของชีวิต เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีคุณค่าในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งที่ได้รับการดีไซน์ได้อย่างงดงามอีกทั้งทำโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านใส่ใจมอบร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ที่บ่งชี้ประเภทหรือกลุ่มของร่มให้แก่ท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสำหรับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสมกับกลุ่มคนสูงวัยหรือผู้คนชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด ดังนี้ จะต้องให้ร่มสามารถบรรยายเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีศักยภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำเป็นต้องมั่นใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตเพียงพอมองเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้สามารถบรรจุข้อความซึ่งสื่อถึงตัวตนบริษัทเพื่อนๆก็ได้ แต่กระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา และผู้ใช้ต้องการถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับสีแบรนด์ของเพื่อนๆ พยายามคัดเลือกสีที่ช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นและจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรเลือกมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่ร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ หากคุณใส่ใจใช้ร่มขายส่งสำหรับมาร์เกตติ้งควรจะเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนที่มอบของกำนัลกับกลุ่มผู้บริโภคแบรนด์ของเพื่อนๆจะโดนพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ที่เขาจำเป็นต้องเอามาใช้งานบ่อยๆ ท่านก็ควรเลือกเฟ้นร่มที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีมาตรฐานทนทานพอในการใช้หลายหลากกาลเทศะ เหตุฉะนี้ จะดีกว่าถ้าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป และหันมาให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการทำร่มแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะแจกนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ สเตป รวมทั้งคัดเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบตามซึ่งเพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม