ผู้เขียน หัวข้อ: SIR ALEX มีความหมายมากมายสำหรับผม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2018, 01:57:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1050
    • ดูรายละเอียด

CARRICK: SIR ALEX มีความหมายมากมายสำหรับผม

กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไมเคิลคาร์ริคได้จ่ายเงินให้กับเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันอดีตผู้จัดการทีมเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันหลังจากข่าวการเจ็บป่วยฉับพลันของเขาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
อดีตหัวหน้านายแดงที่ได้รับชัยชนะ 38 ถ้วยรางวัลในช่วง 26 ปีที่ประสบความสำเร็จใน Old Trafford ก่อนเกษียณในปี 2013 ยังคงต้องรับการรักษาอย่างหนักหลังจากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเพื่อทำศัลยกรรมฉุกเฉินหลังจากประสบปัญหาเลือดออกในสมอง

คาร์ริกผู้เล่นภายใต้เซอร์อเล็กซ์เป็นเวลาเจ็ดปีกล่าวว่า "หงุดหงิด" เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสภาพของเขาและเช่นเดียวกับทุกคนที่สโมสรหวังว่าเขาจะทำให้การฟื้นตัวที่สบายและรวดเร็ว

กองกลางบอกกับ MUTV ว่าเขารู้สึกอย่างไรเมื่อได้ยินข่าวเรื่องช็อตครั้งแรก "ฉันได้รับข้อความในเย็นวันเสาร์และฉันไม่สามารถค่อนข้างเชื่อว่า มันไม่ได้จมจริงๆผมเสียใจเพียง

"มันเป็นหนึ่งในพวกเขาที่คุณเริ่มได้ยินสิ่งที่แตกต่างซึ่งค่อนข้างอันตรายและน่ารำคาญมาก ฉันเพียงแค่สงบและพูดคุยกับคนไม่กี่คนที่สโมสรเพื่อให้ได้บิตของ rundown เกี่ยวกับวิธีการที่เขาได้ทำ

"ทั้งโลกแสดงการสนับสนุนของพวกเขาและฉันก็กังวลเกี่ยวกับเขาในฐานะอดีตผู้จัดการและเพื่อน - เช่นเดียวกับทุกคน มันเป็นผลที่เขามีกับทุกคน เขามีความหมายกับฉันมากเช่นเดียวกับสโมสรนี้

"มันเป็นคืนที่ยากลำบากในวันเสาร์และเรากำลังรอข่าวดีๆอยู่บ้าง เราทุกคนกำลังอธิษฐานขอให้เขาและคิดถึงเขา Cathy และครอบครัว มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคน แต่ฉันคิดบวกและหวังว่าเขาจะผ่านไป "

ในฐานะที่เป็นสุดยอดในความคิดของนักเตะของเราทั้งในอดีตและปัจจุบันเซอร์อเล็กซ์เป็นเรื่องของความคิดเห็นอันอบอุ่นและความรู้สึกที่ได้รับจากสโมสรอื่น ๆ การปกครองและบุคคลในเกมที่สวยงาม

"มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นเครื่องหมายของผู้ชายและความเคารพที่เขามี" คาร์ริกกล่าวเสริม "ฟุตบอลโลกทั้งหมดเป็นเรื่องเหลือเชื่อ แต่นอกเหนือจากนั้นเช่นกันจากทุกมุมโลกและการเดินที่แตกต่างกันของชีวิตคนได้แสดงการสนับสนุนของพวกเขา นั่นคือผลที่เขามีต่อคน "

 credit  UFABET

http://www.manutd.com

https://ufabetrich997.weebly.com/


https://ufabetrich997.jimdofree.com

https://www.tumblr.com/blog/ufabetrich997