ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงสมพงษ์ ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมิถุน โดยอาจารย์ธนกร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:02:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56407
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)
เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ก่ออะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ฮิตเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาจากนั้น ก็อยากได้ให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาจัดหามาพบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว
 
ชาวราศีมิถุน (ระหว่างวันที่ 22 พ.ค. ถึง 21 มิ.ย.)
ชาวราศีมิถุนเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเรื่องรู้สิ่งต่างๆคว้าอย่างรวดเร็วแก้ปัญหาเพ่งตรงหน้าได้ดีปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์หรือกับผู้อื่นได้ดี ชอบวางแผนการใช้ปากท้องได้ดี ชอบสื่อสารสนทนากับเพื่อนหรือชอบเข้าสังคม แต่บางครั้งชอบใจเปลี่ยนเป้าหมายโต้คารมเก่งพอสมควรแต่บางครั้งการตัดสินใจไม่เด็ดขาดสองจิตสองใจ เรื่องสรรพสิ่งการดูแลคนแห่งครอบครัวก็ทำได้ดีพอพอสมควรอาชีพที่เหมาะสมและคนที่เกิดราศีนี้คืออาชีพนายหน้า นักค้นคว้า นักประดิษฐ์ ไม่ค่อยชมชอบทำงานซ้ำๆเพราะหมายความว่าคนเบื่อง่าย
 
การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีเมษกับชาวราศีมิถุน
การพิจารณาความสมพงศ์ของดวงชะตาระหว่างคู่รักชาวราศีเมษและชาวราศีเมถุนอยู่ในเกณฑ์ที่โศภิตในการคบหาและการใช้ชีวิตอยู่ร่วมห้ามเพราะทั้งสองราศีนี้มีความพิเศษในเรื่องความสามารถในและเรื่องการสร้างความสุขและความมั่นคงทางด้านครอบครัวได้ดี จึงเหมาะที่จะตกลงปลงใจที่จะมายังมีชีวิตอยู่คู่รักกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันเดินทางไปท่องเที่ยวร่วมกันอย่างมีความสุข คือ พระธาตุดอยสุเทพเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ สวนสัตว์ สวนสนุก สวนน้ำ ชมภาพยนตร์ อัญมณีนำโชคที่จะช่วยให้ความรักและความสัมพันธ์ส่งผลให้มีความสุขที่ดีต่อกันคือ กำไลข้อมือทองคำที่ประดับมรกต บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://horoscope.sanook.com/play/lovematching/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดวงสมพงษ์

Tags : ดูดวงสมพงศ์ตามราศี