ผู้เขียน หัวข้อ: เต็นท์พิษณุโลก เต็นท์เช่าพิษณุโลก จัดงานต่างๆ ราคาถูก  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 07:52:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71930
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
เต็นท์พิษณุโลก เต็นท์เช่าพิษณุโลก มีเต็นท์เช่าสำหรับจัดงานต่างๆงานมงคลสมรส งานอุปสมบท งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานพิธีต่างๆงานมหกรรม งานจัดสำหรับแสดงสินค้า เต็นท์หน่วยเลือกตั้ง โต๊ะหน้าขาว โต๊ะจีน เก้าอี้ พัดลม ให้เช่าในราคาถูก
 
พวกเรามีเต็นท์หลากหลายรูปแบบตามความอยากได้ของลูกค้า ในราคาที่ย่อมเยาว์ รวมทั้งสิ้นค้ามีหลากหลายขนาด สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายตามสมควรกับลักษณะของงาน พร้อมบริการแถบ จังหวัด พิษณุโลก จังหวัดสุโขทัย จังหวัดกำแพงเพชร อุตรดิตถ์ เป็นต้น
 
พวกเรายังมีเต็นท์หลายสี และก็ สีขาว สำหรับให้เช่า มีหลากหลายแบบรวมทั้งหลายขนาด ซึ่งทุกแบบ ได้ถูกดีไซน์ให้เหมาะกับงานโชว์ งานมหกรรมแสดงนิทรรศการ งานเลี้ยงสังสรรค์
 

 
เต็นท์ผ้าใบ
เต็นท์ผ้าใบเป็นเต็นท์ที่มีคุณสมบัติเป็นหลังคากันแสงแดด กันฝน หรือกันฝุ่นละออง แต่ก่อนจะเห็นนิยมใช้เพียงแค่ทรงเดียว คือ เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว ที่มีส่วนประกอบเป็นโครงเหล็กหลังคาหน้าจั่วสามเหลี่ยม เหมือนกับหลังคาบ้านที่มีเสาหลักเพียงแค่ 4 เสา และมีผ้าใบคลุมหลังคาเพื่อกันแดดกันฝนได้ ซึ่งสมัยปัจจุบันได้ถูกดีไซน์ให้มีหลากหลายทรง เพื่อตอบสนองกับธุรกิจที่แตกต่างกันรวมทั้งการใช้งานที่ต่างกันออกไป อาทิเช่น เต็นท์ผ้าใบทรงโค้ง เต็นท์ผ้าใบทรงฟูจิ เต็นท์ผ้าใบทรงปิระมิด อื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้เกิดความหลากหลายมากเพิ่มขึ้น แต่ละทรงก็มีราคาที่ไม่เหมือนกันออกไป ขึ้นกับขนาดและวัสดุที่ใช้
 

 
แนวทางการเลือกสีผ้าใบเต็นท์
ผ้าใบสีอ่อน - ช่วยเพิ่มความสว่างภายในเต็นท์ ช่วยในการลดการใช้ไฟฟ้า ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์
ผ้าใบสีเข้ม - สกปรกยาก สีทนเป็นเวลานานกว่า สีอ่อนซีดยาก
ผ้าโทนสีสะท้อนแสง - แลเห็นได้ไกลในยามเวลากลางคืน เพิ่มความสะดุดตาของเต็นท์ ใช้สลับกับสีอื่นได้เพื่อความงดงาม
 
สนใจติดต่อ
ติดต่อ: 086-469-2494
FB: https://www.facebook.com/TENTPLK
ติดต่อ FB:  เต็นท์พิษณุโลก