ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 01:20:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน สุดยอดความคิดซึ่งคุณต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่ท่านจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มราคาถูกร่ม ร่มขายส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยซึ่งไม่ว่าคนไหนก็อยากได้

ไอเดียและจินตนาการเสมือนกระแสลมที่ช่วยส่งเสริมให้โลกของเราพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนารูปแบบให้ปรากฏความไฮเทค เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่คนเราอยู่โดยตลอด และนี่คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

ใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ Star Wars รับประกันได้ว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวที่จับใจเพื่อนๆอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งด้ามจับยังดีไซน์มาให้เสมือนที่จับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในหนังเลยเชียว ส่วนแสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน ใครที่เป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถที่จะหาซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยี Nanoในการทำวัสดุเนื้อผ้า ทั้งนี้มีคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำอีกทั้งไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามจับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาขายราว 98 เหรียญ

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ ตอนคุณเดินทางจากที่พักไปออฟฟิศหรือว่าช้อปปิ้ง และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ดีถ้าท่านมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศคันนี้ มันจะสามารถที่จะสามารถช่วยคุณพยากรณ์สภาพอากาศในแต่ละวันได้อย่างสะดวก เพราะว่ามันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณพักอาศัย อีกทั้งถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก แสงไฟซึ่งติดตั้งข้างใต้ด้ามจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยนับว่าเป็นการเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่กระนั้นทั้งนี้ถ้าหนทางซึ่งน้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีจังหวะการกระพริบซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้พวกมันยังคงอยู่ในกระบวนการออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพข้างใต้ของร่มกันฝนได้ถึง 6 สไตล์ตามอารมณ์ของท่าน รวมทั้งยังมีเพลงประกอบซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพเหล่านี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน แต่ประเด็นปัญหาสิ่งเหล่านี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้ท่านจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งกลายเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง ซึ่งมีส่วนช่วยให้สามารถสังเกตเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดเจน ขณะที่มันยังมีไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นท่านได้ในเวลากลางคืน ขณะเดียวกันหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยสะดวกสบาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน สำหรับเลือกใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้เลือกซื้อหลายหลากชนิดจริงๆ สนใจโทรพูดคุย ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น,