ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 06:18:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานสักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันคือสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสถานะรวมทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจได้รับการใช้งานในประเทศจีนและอินเดียมายาวนานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ประมาณศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์นี่แหละคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ ถึงกระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากการรบ ทำให้เกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างสร้างความลำบากให้กับตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์คิดค้นร่มที่มีระบบสามารถพับให้มีขนาดกะทัดรัดได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดเล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กๆ เปรียบเหมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co มองเห็นโอกาสในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย นอกจากนี้ขนาด รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ขณะที่ในปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มชั้นแนวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนกะทัดรัดรวมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันคุณภาพของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยอีกทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีแผนกวิจัยและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การทำจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มเพื่อให้สามารถนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะที่มีการใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจดีเทลในการผลิตและมีมาตรฐานคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลากหลายไซน์ ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างชุดป้องกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความแข็งแรงทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง นีเวีย หากคุณอยากได้ร่มมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น