ผู้เขียน หัวข้อ: สนุกกับเบราเซอร์ที่ใช้ตู๊กตาบาร์บี้ในเกมส์แต่งตัว  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 29, 2018, 12:32:32 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด

แฟชั่นและเกมแต่งตัวมักจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับโลกมหัศจรรย์ เกมแต่งตัวน่าจะเป็นเครื่องไม้กายสิทธิ์ที่บังคับให้คุณและนักเล่นเกมคนอื่น ๆ จินตนาการถึงมหาวิทยาลัยของคุณเองซึ่งคุณและเด็กของคุณสามารถแต่งตุ๊กตาบาร์บี้ได้ตามที่คุณต้องการและรู้สึกว่าตัวเองมีความสุขจริงๆ ทุกคนอาจสนุกกับเกมเหล่านี้ ตั้งแต่อายุ 8 ถึง 60 ปีหรือมากกว่านั้นทั้งชายหรือหญิงก็ไม่สำคัญเลยอินเทอร์เน็ตเกมแต่งตัวสำหรับผู้เล่นทุกคน เมื่อมีความสนุกสนานกับชุด Barbie ขึ้นเกมคุณและลูกสาวของคุณมีความสามารถในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่คุณสามารถประเมินผลงานของผู้อื่นและแสดงการออกแบบของคุณเองได้

ถ้าคุณและบุตรหลานของคุณอาจจะสนุกกับการแต่งเนื้อแต่งตัวตุ๊กตา Bratz หรือตุ๊กตาบาร์บี้ของคุณนี่ไม่ใช่สิ่งที่อินเทอร์เน็ตเกมแต่งตัวตุ๊กตาเสมือนมีให้ คุณและผู้เล่นรายอื่น ๆ อาจได้เพื่อนหลายร้อยคนและพูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นล่าสุด ในฐานะที่เราทุกคนรู้ดีว่าวิดีโอแต่งตัวและเกมแฟชั่นมักจะแตกต่างกันไปและมีคุณลักษณะมากมายดังนั้นอาจมีความสนุกมากมายในการค้นพบสิ่งที่คนอื่น ๆ อัปโหลดในไซต์

นักวิจัยได้คิดว่าผู้หญิงวัยผู้ใหญ่ 40 ปีสนุกกับการแต่งตัวเกมคอมพิวเตอร์เป็นประจำมากเกินกว่าผู้ชาย มากกว่า 80% นั่นอาจเป็นสิ่งที่สำคัญมากและนั่นอาจจะดีกว่ามากเพราะ 20% ของผู้เล่นเกมอินเทอร์เน็ตเหล่านี้ได้เพื่อนใหม่ ๆ ที่เว็บไซต์เครื่องแต่งกายต่างๆของ PC คุณและเด็กหญิงตัวน้อยของคุณอาจเริ่มต้นด้วยการแชทออนไลน์แบบง่ายๆและการสื่อสารดังกล่าวสามารถที่จะเป็นพื้นฐานสำหรับมิตรภาพที่แท้จริงได้

อาจไม่ใช่งานที่ซับซ้อนเกินไปที่จะได้รับความคิดเกี่ยวกับวิดีโอแฟชั่นและเกมแต่งตัว สิ่งที่คุณต้องทำคือการค้นหาที่ง่ายและเร็ว ๆ นี้คุณจะพบตัวเลือกที่เว็บดังกล่าวแต่งตัวและเกม makeover สามารถนำเสนอ คุณลงทะเบียนและคุณได้รับอนุญาตให้เริ่มเล่นอินเทอร์เน็ตแต่งและเกมแต่งหน้าคุณสามารถลากและวางเสื้อผ้าที่คุณต้องการใช้หรือเพียงคลิกที่พวกเขา ความจริงที่น่าแปลกใจอีกประการหนึ่งเมื่อคุณและนักเล่นเกมคนอื่น ๆ ได้ออกแบบชุดแต่งกายหรือการออกแบบโฉมของคุณคุณจะต้องแบ่งปันกับชุมชนและดูการให้คะแนน ลงทะเบียนหน้าโปรไฟล์ของคุณเองเพื่อให้คนอื่น ๆ สามารถเข้าถึงได้และคุณสามารถเยี่ยมชมเกมอื่น ๆ ได้ คุณและผู้เล่นเกมอื่น ๆ ควรสามารถให้คะแนนและสนุกได้

อย่ากังวลกับการลงทะเบียนและบัญชีผู้ใช้ในสถานที่เช่นถ้าคุณและผู้เล่นรายอื่น ๆ ไม่ต้องการเข้าร่วมชุมชนดังกล่าวคุณอาจเล่นได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนและสนุกได้ง่ายๆ วิดีโอต่างๆตุ๊กตาบาร์บี้แต่งตัวเกมเว็บพอร์ทัลเป็นค่าใช้จ่ายและคุณอาจจะเริ่มคอมพิวเตอร์เครื่องใด ๆ ขึ้นเกมโดยการคลิกปุ่มเมาส์ของคุณ