ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลที่บ่งบอกว่าเหตุใดเราสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 19, 2018, 08:54:07 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3064
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนหันมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค ท่านจะพบเจอคนขายมากมาย รวมทั้งคนใกล้ตัวที่ผันตัวเองมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และก็ปิดกิจการได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นคนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลายราย แต่คนผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านต้องมีเครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะอะไรเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองนึกดูหากว่าท่านจะต้องโพสบทความขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน ซึ่งย่อมมีหนทางในการที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการแก้ไขบทความซึ่งลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันมันยังทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือเปล่าหากคุณพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดข้อบกพร่อง และคุณยังสามารถที่จะย้อนกลับมาพิจารณารายละเอียดของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือไม่เมื่อท่านค้นพบว่าตนเองลืมลงโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสคอนเทนต์ลงwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าปั่นงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าช่วงค่ำ สำหรับเขียน Content จัดทำแคมเปญ และกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการโพสให้กับเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างเพิ่มขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาสำหรับโพส เช่น จากเก่าที่ท่านจำเป็นจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทานอาหาร นอนพักผ่อน หรือเดินทางไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ และยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของคอนเทนต์ ต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง ถูกใจกลุ่มผู้บริโภค เนื่องจากบนโลกอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ชิงดีชิงเด่นกันที่เนื้อหา ถ้าหากคอนเทนต์ท่านไม่ได้ต่างจากคู่แข่ง ไม่ใส่ใจ และใส่ใจในการสร้างเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะละเลยไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าคุณใช้ความพยายามไตร่ตรองและจัดทำอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดหวังไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าท่านไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทcontentก็เป็นวิถีทางที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook