ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 08:31:54 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 121
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว หากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีอุปการะ แต่ว่าแม้หญิงใช้ต้องค้ำจุนฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการมีคู่ครองให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งความเกี่ยวข้องกับข้างชาย แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      ถือได้ว่าเลขมหาโชค หรือสาวงามที่โชค รุ่งเรือง เจริญ อย่างคิดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มีเงินมีทอง มีความก้าวหน้าสูง มีความฉลาดรอบรู้ ชอบเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำบอกเล่ามีแนวทางและเหตุผล น่าไว้ใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความสามารถสำหรับในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่แม่นยำ เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น เกื้อหนุนให้มีความรุ่งเรือง เด่นด้านถ้อยคำ น่าเชื่อถือ รวมทั้งติดอกติดใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และก็ อาจหาญ ชะตากรรมแจ่มใส คนแก่ให้ความเมตตาสนับสนุน วาสนาหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข่าวสารต่างๆมีไหวพริบเชาวน์ดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน รังเกียจการอยู่นิ่ง อยากได้เดินทางไกลและก็พบปะผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว อัธยาศัยดีมีมิตรสหายมากมาย หัวไว เรียนรู้เร็ว สามารถดำเนินงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ และยังสามารถดำเนินงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นแฟน คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การเลี้ยงดู การคลังดี การคลังคล่องแคล่ว มีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนน้อมถ่อมตนอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆจะมีความสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่น มีเพื่อนมากรวมทั้งได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หารายได้เก่งและก็ยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง บอกสร้างแรงบันดาลใจเก่ง ด้านความรักดีเลิศคู่รักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีคนแก่คุ้มครองปกป้อง เหมาะกับหน้าที่บอก แนวทางการขาย ความสวยสดงดงามทุกชนิด
การเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด,เบอร์รับโชค