ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 05:47:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55759
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยส่ง ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่ต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความสุขในงานศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายคนจริงๆที่ถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็อาจจะสร้างความจำเจและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับงานศพมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น สร้างสีสันให้แก่งานฌาปนกิจศพ

แม้ว่างานศพจะเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้า ถึงกระนั้นร้านเราก็สามารถที่จะสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายท่านเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะลงตัวกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่มแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นโทนสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือว่าสีแก่ อย่าง สีน้ำเงิน หรือว่าธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่มีส่วนช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกติดตัวได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายหลากรูปแบบ หลายๆชนิดให้เจ้าภาพสั่งซื้อหยิบมาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยคนรับไปก็มีความสำราญและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มสำรองประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว ซึ่งถือพกติดตัวยุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ไร้สีสันซึ่งก่อให้เกิดความโดดเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็มักจะการพิมพ์ตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลกับตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลวดลายงดงาม ไร้ตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยส่งผลให้คนรับเอาไปใช้งานได้สบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายงดงามคือสิ่งเล็กๆ ที่ช่วยเปลี่ยนงานศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลสิ่งสุดท้ายซึ่งผู้ล่วงลับจะมอบให้ และเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป เนื่องจากตลอดชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนท้ายสุดของชีวิตที่ก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างมากจริงๆ


ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นถ้าคุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น หรือว่าร่มตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลากหลายเชียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอที่สามารถพับเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดย่อมลงตัวกับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานพิธีไหนแจกจ่ายกัน ถือว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags :