ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 05:29:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ตอนที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งท้องจำนวนหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนกล่าวว่าพวกเขาคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนระยะเวลาฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือเปล่า

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนมีท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าหากคุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องเยอะแยะพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาเดี๋ยวนี้ ครั้งคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นและคุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการตั้งครรภ์บางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงหนทางแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเต็กเนื่องจากหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณไม่ได้มีครรภ์คุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์แต่ว่าในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูเพียงแค่นั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้อาจรวมถึงอาการการมีท้องใดๆก็ตามหรือทั้งหมดที่กำหนดไว้ข้างต้น หากว่าอาการเหล่านี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการท้องในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน