ผู้เขียน หัวข้อ: เกาะเชจู เกาหลีแบบจัดเต็มกับที่เที่ยวเจ๋งๆ  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 09:28:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72581
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เที่ยวเกาะเชจู ประเทศเกาหลีด้วยตัวเอง อ่านรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเชจูสุดฮิป ได้แก่ สวนที่รัก ไร่ชาโอซุลลอค เท็ดดี้กางร์มิวเซียม รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวดีๆอีกเยอะมาก

คิดแผนท่องเที่ยวไม่ไกลบ้านแถมยังได้หลบร้อนแดดเปรี้ยง ไปชิลเอ้าท์อากาศกำลังสบายแล้วก็ชมธรรมชาติสวยมาตรฐานโลก ทั้งแวะชมพิพิธภัณฑ์รวมทั้งสวนศิลป์สุดฮิปกิ๊บเก๋ เกริ่นมาขนาดนี้คนจำนวนไม่น้อยคงกำลังทายกันใหญ่ว่าทริปนี้เป็นเมืองไหนกันหนอ เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ขอเฉลยเลยว่าที่เที่ยวเด็ดที่กล่าวไปนั้นเป็นทัวร์เกาหลีที่เกาะเชจู เกาะยอดฮิตที่มีที่เที่ยวครบทุกแนว แม้คุณยังจำไม่ได้ว่าจะไปเริ่มเที่ยวกันที่ไหนได้บ้าง จะต้องอ่านรีวิวทัวร์เกาะเชจูที่พวกเราเสาะหามาฝากเลย
ผลของการค้นหารูปภาพสำหรับ ท่องเที่ยวเกาะเชจู
เกาะเชจู หรือ เกาะเจจู (Jeju) เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดแล้วก็เป็นเมืองด้านใต้ของประเทศเกาหลีใต้ เกาะที่นี้เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวและก็เมืองฮันนีมูนยอดฮิตของคู่รักชาวกิมจิแล้วก็ชาวเอเชีย ทั้งยังยังเป็นอีกเมืองที่บริษัททัวร์นิยมจัดทริปทัวร์เชจูกันอยู่บ่อย เพราะว่านอกเหนือจากจะมีอากาศกำลังสบายตลอดปี เกาะเชจูก็ยังเป็นเขตมรดกโลก มีสภาพภูมิศาสตร์รวมทั้งภูมิประเทศที่น่าดึงดูด เนื่องจากเป็นเกาะที่เกิดขึ้นมาจากการระเบิดของปล่องภูเขาไฟทำให้มีธรรมชาติสวยสดงดงาม มีมหัศจรรย์ถ้ำลาวา และยังมีสถานที่เที่ยวอีกทั้งทางธรรมชาติแล้วก็วัฒนธรรมอื่นๆอีกมากมายหลายแห่ง ภาษาที่ใช้ คือ ภาษาประเทศเกาหลี หน่วยเงินที่ใช้หมายถึงเงินวอนเกาหลี (Korean Won) หรือ KRW ทัวร์ประเทศเกาหลี ทัวร์เกาหลี[/i]

Tags : ทัวร์เกาหลี,ทัวร์เกาหลี