ผู้เขียน หัวข้อ: สินมั่นคงประกันภัย ชื่อนี้บอกอะไร ?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:02:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57997
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประวัติสินมั่นคงประกันภัย

 
 
อีกแห่งบริษัทประกันภัยรถยนต์ แห่งเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ได้นำมาให้ได้เลือกจ่ายเพื่อหมายความว่าทางเลือก นั้นก็คือ สินมั่นคงประกันภัย บริษัทประกันขั้นแนวหน้าที่มีประกันที่หลากเหลือแหล่ที่สุด ทำให้คุณได้รับการบริการที่ครบถ้วน ได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ พร้อมกันทั้งสามารถซื้อประกันแบบที่ใช่ได้โดยทันที อีกทั้งยังมีโครงข่ายต่างๆรองรับ เพื่อประกันที่น่าสนใจจากสินมั่นคงประกันภัย ตัวอย่างเช่น
 
ประกันสุขภาพอนามัย เป็นประกันเกี่ยวกับคนที่ต้องการความคุ้มครองและการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง ด้วยการบริการรูปแบบใหม่ที่มีความฟิตมากขึ้น ได้รับการลดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไร จะอายุเท่าไหร่ จะเพศใด ก็สามารถเลือกคัดทำประกันสุขภาพของคุณได้ทันท่วงที
 
ประกันภัยรถยนต์ สินมั่นคงประกันภัย ให้คุณได้รับความอุ่นใจมากสุดๆ ในการเดินทาง ทำให้คุณได้สัมผัสความต่างและความหลากหลายในการทำประกันในแบบที่ใช่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นไหน รถไทย หรือว่ารถนอกก็เลือกทำประกันภัยรถยนต์ได้ทันใด

ประกันโรคมะเร็ง โรคร้ายที่หลายๆคนไม่ใคร่เป็น จะดีกว่าไหม แม้วันหนึ่งเราเกิดเป็นมะเร็งขึ้นมาแต่ทว่าไม่มีเงินรักษา แม้กระนั้นทางสินมั่นคงประกันภัย พร้อมมอบเงินให้คุณทันที เป็นแน่ว่า เราสามารถเลือกแบบการประกันที่ช่วยคุ้มครองสูงที่สุดได้แบบที่สุด
 
ประกันอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กน้อยหรือว่าอุบัติเหตุใหญ่ๆก็ตาม คุณสามารถเลือกรูปแบบประกันให้เหมือนกับอุบัติเหตุที่คุณจะได้รับผลอรรถประโยชน์อย่างเต็มที่ได้ ไม่ว่าจะเป็น แขนหัก ขาหัก รถชน และอุบัติเหตุอื่นๆ เพราะว่าเราไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นบ้าง เราจึงต้องคัดทำประกันอุบัติเหตุให้กับตัวเราเอง เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองในเรื่องของค่าใช้จ่ายและการเอาใจใส่ต่างๆตลอดเวลา
 
ประกันไฟไหม้ สินมั่นคงประกันภัยอีกหนึ่งการทำประกันที่ทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวายใจว่าจะเกิดไฟไหม้เมื่อใด เมื่อคุณทำประกันอัคคีภัยกับ สินมั่นคงประกันภัยแล้ว คุณจะได้รับการเอาใจใส่ทุกอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลบ้านของคุณดีที่สุด ทรัพย์ต่างๆของท่านดีที่สุด พร้อมกันทั้งคุ้มครองทรัพย์สินที่ท่านรักอย่างเต็มที่
 
ประกันการเดินทาง เป็นอีกหนึ่งประกันสำหรับคนที่ชอบเดินทางบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยว การเดินทางสำหรับหน้าที่การงาน แม้ว่าทำประกันการเดินทางเอาไว้ คุณก็จะสบายใจมากกว่า เพราะว่าหากเกิดอะไรขึ้นมา เราก็ไม่รู้ว่าการเดินทางทุกครั้งของเราจะปลอดภัยหรือไม่ ดังนั้น คุณสามารเลือกสรรการทำประกันกับสินมั่นคงประกันภัย เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมีความสะดวก สบายใจ และได้รับการคุ้มครองอย่างเชื่อมั่นในทุกการเดินทางจะดีที่สุด
สำหรับในส่วนของการประกันประเภทอื่นๆ นอกจากที่ระบุเอาไว้เบื้องต้น ทางบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ก็ได้มีการรับทำประกันสำหรับการประกันประเภทอื่นๆด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารเพื่อขอทำประกันในแบบที่คุณต้องการได้ทันที
 
สามารถสอบถามเรื่องเบ็ดเตล็ดของสินมั่นคงประกันภัย ทางประกันภัยรถยนต์ เพิ่มเติมได้ที่ >>> www.asiadirect.co.th

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.asiadirect.co.th/adb_synmonkong.php

Tags :  ประกันรถ, ประกัน รถยนต์, ประกันชั้น2