ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาทำการตลาดสำหร  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 08:28:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71696
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดซึ่งขาดไม่ได้ในยุคนี้
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีแนวทางต่างๆ นานาในการการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือว่าสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายรวมทั้งสร้างรายได้ซึ่งมากขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทที่ได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือLogoใน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ พร้อมทั้งนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อคนเราอีกทั้งสามารถเอามาใช้งานได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีมือจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้ามีส่วนช่วยในการพยุงเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์มักจะใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนสื่อโฆษณาหรือว่าLogoบนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเจอได้จากทางไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดสายตาจากผู้คนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นตัวช่วยมาร์เกตติ้งที่มีส่วนช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทตั้งใจสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งเป็นที่นิยมทีเดียว กับคนซึ่งชอบการเล่นกอล์ฟ และเป็นของกำนัลที่มีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับ ดังนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาสินค้าและแบรนด์บริษัท จึงนับว่าเป็นของที่ลงตัวรวมทั้งให้ประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆคิดเลือกซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นรวมทั้งร่มกันแดด เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีอย่างมาก ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างสูง  เพราะว่ามีหลายขนาดประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปมอบในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่ดีขณะเดียวกันมีราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ทางWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดีถ้าหาก อยากมาสั่งซื้อและจับต้องตัวอย่างร่มที่ร้านธนาฯ โดยตรง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกร่มของชำร่วยปริมาณมาก เพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านอย่างแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม