ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องต้องจดจำเวลาสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทิป 5 เรื่องที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 06:17:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58136
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 ข้อควรจำเมื่อสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เคล็ดลับ 5 สิ่งที่น้องใหม่ต้องรู้เวลาสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ น้องใหม่ต้องไม่พลาด 5 เรื่องควรจดจำ ถ้าคิดสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ
ร่มของที่ระลึกนับว่าเป็นของแจกซึ่งมีประสิทธิภาพรวมทั้งฮิตอย่างยิ่ง ในหลายหลากงานพิธี ขณะที่ก็เป็นเครื่องใช้สามารถช่วยทำการตลาดให้กับร้านค้าได้โดยมีประสิทธิผลอีกด้วย อย่างไรก็ดียามซึ่งท่านกำลังเลือกร้านร่มกันฝนหรือว่าโรงงานผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ มีสิ่งที่ควรตระหนักและใส่ใจอยู่ 5 สิ่งร่วมกัน

1.พิจารณากลุ่มผู้รับ

ตอนเลือกซื้อร่มกันฝนเพื่อจ่ายแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดท่านจะจำเป็นต้องตรวจสอบและรับรู้ความต้องการของกลุ่มผู้รับ ถ้าหากคุณแจกร่มกับกลุ่มเด็กนักเรียน กลุ่มวัยรุ่น ก็ควรจะเลือกใช้ร่มแฟชั่นโทนสีร่าเริง ซึ่งกลุ่มเด็กวัยรุ่นชื่นชอบ ขณะเดียวกันก็ควรเลือกซื้อร่มธีมสีดำ หรือร่มสีเรียบๆ หากนำไปแจกกับคนวัยทำงาน พยายามตระหนักถึงคนใช้งานแท้จริง จะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆเลือกสรรร่มได้ตรงกับดีมานด์ของเขา เพื่อที่จะได้ถือพกติดตัวไปใช้ และระลึกถึงแบรนด์สินค้าหรือการบริการของท่านได้

2.ฟีเจอร์ของร่ม

การสั่งผลิตร่มนั้น ท่านสามารถใส่ลูกเล่นต่างๆ นานา ตามดีมานด์ของคุณ  อย่างไรก็ตามจะต้องใส่ใจเรื่องการเปิดกางที่ง่ายดายและวัตถุดิบของร่มเป็นอันดับหนึ่ง ร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่มีกลไกเปิดกางอัตโนมัติให้ความสบายตอนใช้พร้อมทั้งจะเป็นฟังก์ชั่นซึ่งชื่นชอบคนรับอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันคันก้านซึ่งผลิตจากโลหะเหล็กหรือไฟเบอร์กลาส จะมีความทนพร้อมทั้งน้ำหนักเบา มีความหยุ่นรับมือกระแสลมได้ดี

3.ส่วนลดพิเศษ

ทั้งนี้ทางโรงงานหรือร้านขายร่ม โดยมากมีดีลราคาพิเศษให้เวลาที่ท่านสั่งร่ม ของที่ระลึกงานศพ ออเดอร์จำนวนมากๆ ดังนี้ ไม่ควรลืมไถ่ถามรวมทั้งขอรับดีลราคาพิเศษหรือของแถม สำหรับการเป็นประโยชน์ของคุณนั้นเอง

4.ไซน์รวมทั้งประเภทร่ม

ปัจจุบันนี้รูปทรงและรูปแบบของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นร่มญี่ปุ่น ร่มดินสอ ร่มไม้เท้ารับน้ำหนัก ร่มใส โดยร่มในแต่ละขนาดพร้อมทั้งสไตล์ก็มีจุดประสงค์การใช้ในสภาวะที่ไม่เหมือนกัน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะต้องเลือกเฟ้นให้เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคของเพื่อนๆ

5.การเอาไปใช้

สำหรับจ่ายแจกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ให้คนรับนั้น ควรจะพิจารณาการเอาไปใช้งานของพวกเขา สภาพภูมิอากาศของพื้นที่ หรือว่าช่วงฤดูขณะนั้นด้วย เช่นว่า ในช่วงฤดูฝนซึ่งมีน้ำฝนตกสม่ำเสมอ ก็สามารถแจกร่มกันฝนซึ่งมีโครงสร้างแข็งแกร่ง เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันน้ำฝนหรือกระแสลมได้ดี หรือถ้าเป็นช่วงฤดูร้อนหรือว่าฤดูหนาว ซึ่งมีแดดที่หนักหน่วง ก็ควรจะแจกจ่ายร่มที่เคลือบ UV ร่มกันแดดซึ่งพกพาได้ง่าย สามารถที่จะนำติดตัวไปใช้งานได้ทั้งวันเป็นต้น

ถ้าท่านกำลังแสวงหาร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ราคาไม่แพงพร้อมทั้งมีคุณภาพที่ดี เราธนาค้าร่มรวย สามารถช่วยเพื่อนๆให้สมหวังได้ ร้านธนาค้าร่มรวยมีร่มขายส่งในราคาพิเศษ หลายหลากแบบให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ ลองเข้ามาดูรูปแบบร่มได้ที่ Website หรือที่ออฟฟิศของเราโดยตรง เพื่อที่จะขอรับราคาและรายละเอียดปลีกย่อยได้เลยครับ
 


ผู้บริโภคสามารถมาที่หน้าร้านขายของเราได้ เพราะกระผมมีสินค้าพร้อมส่งหรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ติดต่อผมได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
 
http://www.souvenir11.com/
 
.


ช่องทางติดต่อทางไลน์

ช่องทางติดต่อทางแฟนเพจ


ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/category/3/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ