ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 04:32:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีครรภ์ฉันเริ่มเผชิญหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับผู้หญิงเยอะมากๆตามความจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันรวมทั้งในเวลานี้สวยมากมายอะไรก็ตามสตรีที่อยากได้คำเสนอแนะสำหรับในการท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันพอใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพนักโภชนาการและก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่เธอเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. พิจารณาน้ำกามของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพยายามตั้งท้อง แต่พวกคุณเป็นกลุ่ม และมีเยอะแยะที่ร่างกายของคุณจะต้องทำหากคุณกำลังพากเพียรที่จะท้อง เขาอยากได้ที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากมายก่ายกอง คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีความเป็นจริงทั้งหมดทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกระบวนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะจะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะร่วมเพศที่จะมีครรภ์ตามแพทย์ส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์แต่ละวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณน้ำเชื้อของผู้ชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารจำนวนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันเท่านั้น

3. ผสมยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับในการมีท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะหากวิธีสมัยก่อนเพียงแค่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายช่องทางที่ดียิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าเกิดคุณอยากได้ลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจถึงความแตกต่างบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการตั้งท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆล้นหลามที่ฉันอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี