ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับ3ตอน พกพาง่ายๆ สมคว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 07:28:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71696
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ3ตอน ลายสก็อต รหัส TNS 309 มีก้าน 7 ก้าน สัดส่วน 21 นิ้ว มียูวี พกพาสะดวก สมควรที่เป็นของกำนัลงานสวัสดิมงคล เช่น งานศพ งานทำศพ วิวาหมงคลบวช แจกจ่ายเป็นของแถมพกโปรโมทร้านค้าบริษัทได้เป้นอย่างยอดเยี่ยม  มีเกรดเอ กันแสงแดดกันสายฝนได้เป็นอันดี มีลายทีคละให้อยู่แล้ว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ร่มพับ3ตอน ลายการ์ตูน รหัส TNS 307 มีก้าน 7 ก้าน  เป็นรุ่นที่ขายดิบขายดี และมีคุณภาพกันแดดกันสายฝนได้อย่างดีมีลายที่งามผุดผ่อง มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ใช้แจกเพิ่มโปรโมทได้อย่างดี และเป็นของกำนัลให้กับผู้ที่มาร่วมงานของเราได้ ร่มมีคุณสมบัติและมีความหมายดี หมายถึง ร่มเย็น ใช้จำหน่ายจ่ายแจกได้ทุกงาน งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ งานออกบวช การฝังศพ งานการเผาศพ งานปีใหม่ พกพาง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดร้านค้าทุกวันขอรับกระผม เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 2ทุ่ม หรือคุณผู้ใช้สั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดฮะ
ร่มตราธนาค้าร่มรวย เข้ากันมากที่จะเป็นชำร่วยงานต่างๆได้เป็นเป็นอันดี หรือจะเป็นของถวายปีใหม่ มีความหมายหมายถึงร่มเย็น คนที่ได้รับไปก็สามารถที่จะใช้ได้จริง รวมทั้งใช้ได้ทุกเพศทุกวัยกันแสงตะวันกันฝนถึงแม้จะเป็นชายหรือหญิงก็ตามก็สามารถจะใช้ร่มได้เพราะสภาพการณ์ อากาศบ้านเรามีทั้งแดดมีทั้งสายฝน ร่มธนาค้าร่มรวยผลิตมาเป็นอย่างดี ใช้ไปกับทุกสภาพอากาศของกรุงสยาม

บริษัทธนาค้าร่มรวยขายส่งลงทุนไทยและมีผู้บริโภคที่สั่งสกรีน ตามแบบโลโก้ที่คุณผู้บริโภคต้องการได้และเป็นงานที่เร็วด่วนเร็วเพราะเรามีสต๊อกอยู่แล้วจึงทำให้คุณผู้ซื้อไม่ต้องรอผลิตสินค้าใหม่เพียงแค่เรานำร่มมาสกรีนก็สามารถที่จะส่งให้กับผู้ใช้ได้เร็วไว
วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยไม่ได้หยุดครับ ทางบริษัทเปิดขายส่งร่มเพื่อต้อนรับคุณผู้ใช้ที่ต้องการร่มไปแจกงานมงคลต่างๆ ได้ทันเวลาครับ วันหยุดทางบริษัทก็ส่งของให้กับคุณลูกค้าได้ครับผม ส่งทางรถทัวร์ รถไฟ รถตู้ ได้แบบสบายใจคุณผู้ซื้อขอรับกระผม ลูกค้าไปรับสินค้าที่คิวรถทัวร์ รถตู้ และสถานนีรถไฟได้ครับผม
คุณผู้ใช้สามารถสั่งซื้อร่มธนาค้าร่มรวยได้ที่
 
นัมเบอร์โทร 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
คฤหาสน์ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

  


เครดิต : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม