ผู้เขียน หัวข้อ: พื้นฐานและระบบการทำงานเครื่องสแกนนิ้วมือ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 06:25:32 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะพูดถึงระบบการทำงานพื้นฐานของเครื่องสแกนนิ้วมือ
มนุษย์จะมีรอยนูนเล็กน้อยบนผิวหนังลายนิ้วมือของคนเรา เพราะการปรับรูปแบบของรอยนูนและรอยตื้นของนิ้วมือทำให้ช่วยในการยืดจับสิ่งของต่างๆ เป็นรูปแบบเดียวกับดอกยางของรถยนต์ซึ่งก็จะช่วยให้รถยืดเกาะกับถนนได้ดีมากขึ้น ลายนิ้วมือของคนเราจะสอดคล้องกันทั้งหมดเหมือนกับทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายของมนุษย์ รูปแบบรอยนูนเหล่านี้ได้ผ่านการรวมกันของปัจจัยต่างๆทางพันธุ์กรรมและปัจจัยทางสิ่งแวดล้อม
ดีเอ็นเอ (DNA) ได้ให้รหัสพันธุกรรมไปทางผิวหนังเป็นรูปแบบการพัฒนาตั้งแต่ยังอยู่ในครรภ์ของมารดา และแต่ละวิธีการเฉพาะทางมันเป็นรูปแบบการพัฒนาของผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแบบสุ่ม
จากที่กล่าวไปในขั้นต้น นอกเหนือจากนั้นยังมีอีกมากมายที่ถูกสร้างขึ้นจากพันธุกรรมที่ถูกสร้างขึ้นในครรภ์ และยังมีปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมที่ยังมีอิทธิพลต่อการก่อตัวของลายนิ้วมือ เพราะฉะนั้นลายนิ้วมือจึงเป็นเครื่องหมายที่ไม่มีโอกาสที่จะซ้ำกัน ถึงแม้จะเป็นฝาแฝดก็ตามถึงแม้ว่าจะมีสองลายนิ้วมือที่คล้ายกันมาก แต่โปรแกรมของเครื่องสแกนนิ้วมือที่มีโปรแกรมขั้นสูงก็ยังสามารถแยกแยะหรือคัดแยกได้อย่างชัดเจน
นี้เป็นแนวความคิดพื้นฐานของระบบการวิเคราะห์ของเครื่องสแกนนิ้วมือ ในการสืบสวนด้านอาชญากรรมและระบบการรักษาความปลอดภัยหน้าที่หลัก ๆ ที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือได้ถูกนำมาใช้งานเพื่อการวิเคราะห์และระบุตัวตนของมนุษย์และนำไปเปรียบเทียบกับฐานของมูลของอาชญากร เพื่อระบบรักษาความปลอดภัยที่มากขึ้นนั้นเอง
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.ccss.co.th

Tags : สแกนนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า