ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 01:25:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก แม้คุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งเผชิญกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อ้วกและอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะว่าหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี